Hoa hậu Kỳ Duyên làm giám khảo Duyên dáng Áo dài 2016

Theo VOV-Thứ năm, ngày 25/02/2016 14:20 GMT+7

VTV.vn - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP.HCM 2016, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ làm giám khảo chương trình Duyên dáng Áo dài.

Cùng với Kỳ Duyên, trên ghế nóng cuộc thi “Duyên dáng Áo Dài 2016 - Toả sáng nét đẹp Việt” trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP.HCM 2016 còn có nhà thiết kế Sĩ Hoàng, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam cùng các chuyên gia khác.

Chia sẻ về việc nhận lời làm giám khảo, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết: “Tôi rất yêu tà áo dài Việt Nam. Khi diện áo dài, tôi thấy mình nữ tính, duyên dáng và xinh đẹp hơn rất nhiều. Tôi vinh dự được làm giám khảo cuộc thi Duyên dáng Áo Dài, đồng hành cùng các vị giám khảo là những người có rất nhiều kinh nghiệm chấm thi các cuộc thi sắc đẹp, lựa chọn được những ứng cử viên xuất sắc đại diện cho vẻ đẹp áo dài của thành phố. Tôi cũng tin, Lễ hội Áo Dài Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạo nên một không khí sôi động, rực rỡ vừa là tôn vinh Áo Dài, vừa là tôn vinh người phụ nữ trong tháng 3 này. Cuộc thi sẽ là cơ hội để các chị em có những trải nghiệm tự tin hơn trên sân khấu cũng như cuộc sống”.


Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên

Cuộc thi “Duyên dáng Áo dài” là một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội áo dài thành phố Hồ Chí Minh. Các năm trước đó, cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn trẻ, các tập thể tham gia, trở thành một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm lớn nhất của người dân thành phố. Áo dài Việt là một phần tâm hồn, vẻ đẹp của đất Việt, hội thi “Duyên dáng Áo dài 2016 - Toả sáng nét đẹp Việt” tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt trong tà áo dài truyền thống, tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt.

Với nội dung thi biểu diễn Áo dài, chia làm 3 bảng: Tập thể, cá nhân và cơ quan ngoại giao đoàn; đối tượng tham dự gia bao gồm các đơn vị trường học, sinh viên các trường, các gia đình, doanh nghiệp, các Tổng lãnh sự, Hội doanh nghiệp nước ngoài tại TP.HCM. Số lượng dự kiến tranh tài là 500 người.

Cùng với hội thi “Duyên dáng Áo dài”, Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh còn có các hoạt động nổi bật như nói chuyện về Áo dài, triển lãm ảnh “Áo dài qua từng thời kỳ” tại Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Áo dài, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, tổ chức Hội chợ Áo dài , thi vẽ Áo dài trên giấy, thi ảnh “Duyên dáng Áo dài" trên website của Ban Tổ chức, tổ chức cuộc thi thiết kế Áo dài dành cho sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Thành phố, tổ chức hội thi kết hoa trên Áo dài và biểu diễn Áo dài hoa cho các nhà tạo mẫu hoa Việt Nam và quốc tế.

Lễ khai mạc và chương trình nghệ thuật “Áo dài – Vẻ đẹp bất tận” sẽ diễn ra vào lúc 9h ngày 8/3 tại Nhà Văn hóa Thanh niên (TP.HCM).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước