Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đi bộ vì người khuyết tật Việt Nam

P.V; ảnh: Dương Nguyên-Thứ hai, ngày 02/12/2013 14:24 GMT+7

 Từ 6h sáng, Trần Thị Quỳnh đã cùng với hơn 6000 người đã cùng đi bộ nhằm gây quỹ từ thiện “Sánh bước yêu  thương” hưởng ứng ngày khuyết tật thế giới 3/12.

Đây là sự kiện đầu tiên Trần Thị Quỳnh tham gia sau khi trở về từ cuộc thi Mrs World 2013 tại Quảng Châu. Vì sự cố do sơ suất đeo băng tên sai tên nước nên Trần Thị Quỳnh khá vất vả để đi qua câu chuyện này,cô muốn dành nhiều thời gian tĩnh lặng hơn để ổn định tâm lý.

Đây cũng là lần đầu tiên Trần Thị Quỳnh gặp scandal trong sự nghiệp. Cô chọn chương trình ý nghĩa “Sánh bước yêu thương” để xuất hiện đầu tiên, với mong muốn được san sẻ những khó khăn vất vả của người khuyết tật.

Chia sẻ về việc tham gia chương trình, Trần Thị Quỳnh chia sẻ: “Đã từ lâu Quỳnh luôn mong muốn làm điều gì đó cho người khuyết tật Việt Nam và vẫn đang ấp ủ những chương trình có thể giúp đỡ, hỗ trợ phần nào cho họ, nên Quỳnh rất hạnh phúc khi được mời tham gia chương trình này. Nhìn thấy biết bao người cùng chung tay, chung sức vì người khuyết tật như những gì đã thấy ở chương trình, Quỳnh tin rằng điều này sẽ lan tỏa và mang đến những niềm vui, niềm tin và động lực sống với người khuyết tật ở khắp cả nước”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước