Lý Liên Kiệt tiết lộ bí quyết tán tỉnh

Hạt Tiêu (Theo J.S)-Thứ sáu, ngày 07/02/2014 18:00 GMT+7

Lý Liên Kiệt và vợ - hoa hậu Lợi Trí - năm 1999.(Ảnh: Martial)

Lý Liên Kiệt có thể là một người hùng trên màn ảnh rộng nhưng trong cuộc sống thật, anh ấy đã phải cực kỳ nỗ lực để hoàn thiện nghệ thuật tán tỉnh.

Là một người rất kín tiếng trong đời sống riêng, Lý Liên Kiệt ít khi nói về gia đình hoặc đời sống cá nhân. Mới đây khi ghi hình cho Amazing Chinese - show truyền hình thực tế, nơi anh tham gia với vai trò giám khảo – anh đã phá lệ nói về đời sống riêng. Mục đích của sự phá lệ này là để giúp cho một người chơi cầu hôn bạn gái. Lý Liên Kiệt đã nói đùa rằng theo đuổi Lợi Trí – Hoa hậu ATV 1986 - là một thách thức lớn đối với anh.

Lý Liên Kiệt và Lợi Trí gặp nhau vào năm 1989 khi cùng hợp tác trong bộ phim Long Tại Thiên Nhai. Lúc đó, nam diễn viên vẫn còn chung sống với người vợ đầu tiên. Anh ly dị 2 năm sau đó, năm 1990. Trong một cuộc phỏng vấn, Lý Liên Kiệt nói anh không thật sự biết tình yêu là gì trong cuộc hôn nhân đầu và câu trả lời chỉ được rõ ràng khi anh bắt đầu hẹn hò với Lợi Trí.

“Cô ấy có rất nhiều người theo đuổi và tôi là người có ít cơ hội nhất. Giỏi võ không phải hữu ích trong mọi việc” – Lý Liên Kiệt nói.

Vậy, ngôi sao võ thuật đã làm thế nào để chinh phục được trái tim của người đẹp?

Lý Liên Kiệt đã giành được trái tim Lợi Trí chỉ bằng lời hứa hẹn đơn giản: “Từ bây giờ anh sẽ đưa cho em từng xu anh kiếm được”.

Với lời hứa khá thực tế và không hề lãng mạn này, Lý Liên Kiệt không những chiếm được trái tim của Lợi Trí mà còn nhận được cái gật đầu từ người đẹp. Cả hai kết hôn vào năm 1999 và chia sẻ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cho đến ngày nay.

Trong suốt những năm cuối thập niên 80, hoa hậu Lợi Trí tham gia rất nhiều phim và nổi tiếng bởi vẻ xinh đẹp và dáng vẻ gợi cảm. Lợi Trí đột ngột tuyên bố giải nghệ vào năm 1992 và gần như hoàn toàn biến mất khỏi ánh đèn sân khấu.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước