Người hâm mộ thắp nến tiễn đưa Philip Seymour Hoffman

PV-Thứ năm, ngày 06/02/2014 10:26 GMT+7

Tối ngày 5/2, hàng trăm bạn bè và người hâm mộ yêu mến nam diễn viên vừa đột tử Philip Seymour Hoffman đã tập trung thắp nến tỏ lòng tôn kính ông.

Trong khi đó cảnh sát New York xác nhận đã bắt giữ 4 người nghi bán ma túy cấm cho nam diễn viên này. Hoffman được phát hiện đã chết tại nhà riêng ở làng Greenwich hôm 2/2 với một ống kim tiêm còn dính vào tay và rất nhiều gói bột nghi chứa heroin.

Nguyên nhân chính xác gây ra cái chết của nam diễn viên từng đoạt giải Oscar này vẫn còn phải chờ kết quả khám nghiệm tử thi sau cùng. Bạn bè và đồng nghiệp vô cùng thương tiếc và hết lời khen ngợi lòng dũng cảm, sự khiêm tốn và sức làm việc phi thường của Philip suốt hơn 20 năm qua.

Linh mục Jim Martin đã dẫn đầu đám đông hàng trăm người cùng thắp nến cầu nguyện ở khu vực bên ngoài công ty nơi Philip Seymour Hoffman từng làm giám đốc nghệ thuật ở New York trong một buổi chiều tối ảm đạm.

Ông phát biểu: “Chúng tôi đến cùng nhau để cùng chia sẻ mất mát tồi tệ và không thể tin được này với sự đau buồn tràn ngâp, nhưng cũng là để tưởng nhớ một con người với cuộc sống phi thường. Chúng tôi sẽ luôn nhớ anh theo các của chúng tôi, cách mà anh đã chạm đến trái tim chúng tôi” – linh mục Jim phát biểu.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước