Noo Phước Thịnh trổ tài nhảy 'bất chấp' mọi thể loại

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 01/11/2015 20:32 GMT+7

Noo Phước Thịnh

VTV.vn - Noo Phước Thịnh quậy tung sân khấu Café sáng cuối tuần với thử thách hát cải lương, múa tự do và đặc biệt là nhảy theo phong cách gợi cảm giống các cô gái nhóm nhạc SNSD.

Đến với Café sáng cuối tuần, Noo Phước Thịnh đã có dịp chia sẻ với khán giả lịch trình một ngày làm việc của mình cũng như những dự án âm nhạc đang trong quá trình thực hiện.

Nói về công việc thường ngày của mình, anh cho biết: "Một ngày mới của tôi bắt đầu bằng một ly cà phê và ngay sau đó là buổi luyện tập thể lực, vũ đạo, thanh nhạc. Tiếp đó tôi sẽ gặp ê-kíp làm việc của mình để lên ý tưởng cho những sản phẩm mới. Những lúc rảnh rỗi tôi có thói quen tìm một nơi yên tĩnh nào đó ở Sài Gòn để tìm cảm hứng và sáng tạo những chất liệu mới cho âm nhạc".

Đặc biệt, Noo Phước Thịnh đã làm không khí trường quay nóng hơn bao giờ hết khi cùng hai MC của chương trình Café sáng cuối tuần tham gia các trò chơi thú vị. Với thử thách hát một ca khúc theo nhiều phong cách khác nhau, ca khúc Gạt đi nước mắt được anh hát theo phong cách nhạc cải lương mới lạ. Đồng thời, anh không ngại thể hiện những màn múa gợi cảm trong bài hát Lion Heart của nhóm SNSD.

 

Noo Phước Thịnh tham gia các thử thách của chương trình "Café sáng cuối tuần".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước