Sao phim Bí danh sợ... công nghệ

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 08/09/2014 13:38 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

Jennifer Garner – ngôi sao phim Bí danh – nói cô không muốn các con cô sử dụng điện thoại, ít nhất trong một thời gian dài nữa.

Trong khi rất nhiều đứa trẻ khác đã và đang sử dụng các thiết bị công nghệ: điện thoại, iPad… như một đồ dùng phổ thông thì Jennifer Garner cho biết, điều đó sẽ không có ở những người con của cô. Nữ diễn viên 42 tuổi nói rằng các con cô chưa cần thiết sử dụng các thiết bị điện tử vào lúc này.

Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight Canada, khi được hỏi cô có cho phép các con của cô sử dụng điện thoại di động, Jennifer đã thẳng thắn nói: “Sẽ là không trong một thời gian dài nữa. Chúng không cần nó cho đến khi tôi thật sự cảm thấy cần nhưng tôi sẽ quản lý nghiêm ngặt”.

Nữ diễn viên cũng cho biết cô cố gắng để công nghệ không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình mình. Lý do của việc này là do Jennifer lo sợ công nghệ sẽ lấy đi cuộc sống thật của họ.

“Chúng tôi khống chế nhau, chúng tôi khống chế chính mình và chúng tôi chỉ cố gắng để có những lời khuyên đúng đắn trong việc này” – nữ diễn viên nói.

Jennifer và nam diễn viên kiêm đạo diễn Ben Affleck kết hôn năm 2005. Cho đến nay, cả hai đã có chung 3 người con – bé Violet (8 tuổi), Seraphina (5 tuổi) và Samuel (2 tuổi). Jen và Ben được cho là một trong những cặp đôi kiểu mẫu của Hollywood.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước