Thanh Hằng mở học viện đào tạo người mẫu

Theo VOV-Thứ tư, ngày 24/02/2016 08:02 GMT+7

VTV.vn - Thanh Hằng - nữ giám khảo quyền lực của Vietnam’s Next Top Model cùng beU Models thành lập học viện đào tạo người mẫu beU Academy.

Một tin vui cho những ai yêu thời trang Việt Nam ngay những ngày đầu năm khi nữ giám khảo quyền lực của Vietnam’s Next Top Model Thanh Hằng sẽ chính thức cùng beU Models thành lập học viện đào tạo người mẫu beU Academy. Sau 15 năm làm việc và cống hiến cho thời trang Việt Nam, trong vai trò mới Thanh Hằng mong muốn dành toàn bộ tâm huyết và kinh nghiệm làm việc của mình để chia sẻ với thế hệ những người mẫu mới của Việt Nam. Không những vậy, cô còn muốn chia sẻ bí quyết mang đến sự tự tin, làm đẹp cho tất cả những người yêu mến cái đẹp


Siêu mẫu Thanh Hằng

Siêu mẫu Thanh Hằng

Với vai trò là giám đốc điều hành của beU Academy, Thanh Hằng sẽ viết tiếp hành trình mới về niềm đam mê thời trang của mình sau hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thời trang, người mẫu tại Việt Nam. Trong suốt 15 năm xây dựng sự nghiệp, Thanh Hằng luôn giữ vững vị trí là người mẫu hàng đầu Việt Nam với rất nhiều danh hiệu đạt được trong những lĩnh vực khác nhau như: Người mẫu xuất sắc nhất, Diễn viên phong cách nhất,... và đặc biệt vị thế của cô càng được khẳng định vững chắc hơn với danh hiệu “Người phụ nữ của thập kỉ”.

Sự kết hợp giữa Thanh Hằng và beU Models là một trong những tin vui cho làng thời trang Việt Nam bởi từ đây những gương mặt mới sẽ được phát hiện, đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, đáp ứng cho những đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường thời trang trong nước và quốc tế, điển hình là sự kiện Vietnam International Fashion Week diễn ra hàng năm.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, những người mẫu tiềm năng đáp ứng được tiêu chí lựa chọn của beU Academy sẽ có cơ hội tham gia các vòng tuyển chọn gắt gao để chuẩn bị cho hai sự kiện thời trang được chờ đón nhất Việt Nam trong năm 2016 là Vietnam International Fashion Week diễn ra tại TP HCM vào tháng 4/2016 và tại thủ đô Hà Nội vào tháng 10/2016.

Hơn hết, Thanh Hằng cho biết, beU Academy còn mở ra cho tất cả mọi người cơ hội được học tập và đào tạo bài bản để hoàn thiện phong cách sống, tiếp cận các xu hướng thời trang tiên phong, học hỏi những kĩ năng mềm cần thiết để thể hiện tố chất cá nhân, gu thẩm mỹ và tìm thấy sự tự tin trong cuộc sống. Học Viện beU đặc biệt chú trọng chất lượng đào tạo do đó bên cạnh Thanh Hằng, beU Academy đẩy mạnh liên kết và hợp tác với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế, những người mẫu đang làm việc tại các kinh đô thời trang thế giới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước