Trương Chí Lâm - Viên Vịnh Nghi bất đồng

Hạt Tiêu (Theo J.S)-Thứ tư, ngày 05/02/2014 06:47 GMT+7

Viên Vịnh Nghi và Trương Chí Lâm. (Ảnh: J.S)

Viên Vịnh Nghi muốn có thêm con nhưng cô chưa đạt được thoả thuận chung với chồng - nam diễn viên hạng A của truyền hình Hong Kong, Trương Chí Lâm.

Trong cuộc trò chuyện đầu năm mới với giới truyền thông Hong Kong, Viên Vịnh Nghi - cựu hoa hậu của xứ cảng thơm - nói trở thành hình mẫu tốt cho con trai là mong ước của cô. Nữ diễn viên nói cô học cách nói xin lỗi cũng vì con trai.

"Tôi học cách nói xin lỗi vì con trai tôi" - Viên Vịnh Nghi nói - "Thằng bé sẽ thấy và học được điều đó. Tôi muốn thằng bé biết điều đó có nghĩa là phải chịu trách nhiệm về hành động của mình".

Cũng trong cuộc trò chuyện, Viên Vịnh Nghi cho biết cô tự hào và vui mừng về sự thành công của chồng cô - nam diễn viên Trương Chí Lâm. Trong năm qua, Chí Lâm đã có một năm rất thành công trong sự nghiệp. Nữ diễn viên nói cô chấp nhận lui về hậu trường, dành sự tập trung để chăm sóc gia đình và con trai - bé Morton (7 tuổi) - để chồng cô yên tâm đóng phim. Viên Vịnh Nghi cũng không yên tâm khi phải rời xa con trai trong một thời gian dài.

"Tôi không lười biếng nhưng tôi muốn dành thời gian để chăm sóc cho con trai chúng tôi. Nếu tôi rời bỏ thằng bé một vài tháng để đi đóng phim, điều đó thật sự ảnh hưởng đến thằng bé. Một lần con trai đã nói với tôi rằng mẹ của những bạn cùng lớp đã đến với chúng trong bữa ăn trưa nhưng không có tôi. Điều đó thật tổn thương".

Ngoài những chia sẻ trên, Viên Vịnh Nghi còn bày tỏ mong muốn có thêm con nhưng mong ước chưa thể trở thành sự thật vì cô và Trương Chí Lâm chưa đạt được thoả thuận chung: "Anh ấy muốn chứng kiến con trai chúng tôi trưởng thành và nếu chúng tôi có một đứa trẻ khác anh ấy sẽ không thể theo dõi quá trình đó".

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước