Tuấn Hưng không ngần ngại làm việc nhà thay vợ

Bảo Anh-Thứ năm, ngày 17/07/2014 06:24 GMT+7

Nam ca sĩ chia sẻ, từ khi kết hôn, anh đã tự tay làm tất cả công việc nhà thay bà xã vì không muốn vợ vất vả khi mang bầu.

Tuấn Hưng cho rằng đó là việc một người đàn ông nên làm để chia sẻ bớt những khó khăn với một nửa của mình. Điều đó thể hiện tình yêu thương và sự tôn trọng lẫn nhau. Nam ca sĩ của Nắm lấy tay anh cũng bày tỏ sự bất mãn “giùm” những người phụ nữ Việt Nam khi họ bị mặc định là người đảm nhận tất cả những công việc nội trợ trong gia đình và nhiều khi quên mất những quyền lợi, thú vui riêng của mình.

Vốn là một người đào hoa trong showbiz nên việc Tuấn Hưng quyết định lập gia đình khiến nhiều người bất ngờ và hồ nghi. Tuy nhiên, sau một thời gian làm người đàn ông của gia đình, anh chàng lãng tử này đã chứng tỏ được vai trò trụ cột của mình.

‘ Tuấn Hưng và vợ - Hương Baby

Tuấn Hưng khoe, gia đình đã giúp anh “ngoan” lên rất nhiều. Ngoài những lúc đi diễn, thời gian còn lại, anh muốn dành hết cho bố mẹ và cô vợ bé nhỏ của mình. Không muốn chia sẻ quá nhiều về gia đình trên mặt báo vì muốn giữ cho tổ ấm của mình được bình yên là quy ước chung của cả hai vợ chồng anh. Hương Baby cũng khá khiêm tốn trong việc xuất hiện trước công chúng. Cô chỉ tới dự những sự kiện quan trọng của chồng và thường né ống kính phóng viên. Hương Baby cũng từ chối mọi lời đề nghị phỏng vấn về chồng con hay chuyện riêng tư.

Sau liveshow hoành tráng tại Hải Phòng, ngày 18/7 tới, Tuấn Hưng sẽ làm liveshow Nắm lấy tay anh tại Hà Nội. Khán giả sẽ được thưởng thức những bài hát từng gắn liền với tên tuổi của Tuấn Hưng như: Anh nhớ em, Tìm lại bầu trời, Độc thoại, Nắm lấy tay anh… xen lẫn với những tình khúc bất hủ về Hà Nội, về biển đảo, về tình yêu quê hương đất nước. Đứng chung sân khấu với nam ca sĩ tài hoa lần này là nữ ca sĩ Văn Mai Hương và nhiều giọng ca trẻ, trong đó có Hạnh Sino - giọng ca được Tuấn Hưng nhận “đỡ đầu” trong âm nhạc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước