Độc đáo những tấm huy chương tại SEA Games 28

Cập nhật 03:45 ngày 26/05/2015

Tại SEA Games 28, BTC sẽ trao 1327 tấm huy chương cho các VĐV; bên cạnh đó là 40.000 bản sao cho khán giả dự lễ bế mạc. Cùng Thể Thao VTV khám phá những tấm huy chương độc đáo của SEA Games lần này!


TIN BÀI LIÊN QUAN
Khẩu hiệu “Tôn vinh sự phi thường” không chỉ được Singapore thể hiện qua sự hào nhoáng của những công nghệ tiên tiến, mà họ còn biến cả những tấm huy chương, một phần không thể thiếu của bất cứ cuộc thi nào, trở nên rất đặc biệt.

 Độc đáo những tấm huy chương tại SEA Games 28

Mặt trước của mỗi tấm huy chương sẽ là logo chính thức của SEA Games 28, tượng trưng cho những phẩm chất mà các nhà vô địch cần có, đó là sức mạnh, sự dẻo dai, bền bỉ và khéo léo; còn mặt sau là hình ảnh của Khu liên hợp thể thao quốc gia Singapore, tượng trưng cho sự phát triển lớn mạnh của thể thao trong khu vưc.

Mỗi môn thi sẽ có những tấm huy chương riêng biệt được khắc tên của môn thi đó. Ngoài 1327 tấm huy chương giành cho các vận động viên, thì ban tổ chức cũng sẽ trao tặng 40.000 bản sao khác cho những khán giả tham dự lễ bế mạc của đại hội.

VIDEO: Tìm hiểu quá trình sản xuất những tấm huy chương SEA Games 28
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7


Tùng Quân - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

SEA Games 28: ĐT quyền anh Thái Lan đặt mục tiêu giành 6 huy chương vàng

0 0 Xem thêm

Tại SEA Games 28 tới đây trên đảo quốc sư tử Singapore, đoàn thể thao Thái Lan đã đặt mục tiêu giành 6 HCV cho ĐT quyền anh.