SEA Games 28: ĐT quyền anh Thái Lan đặt mục tiêu giành 6 huy chương vàng

-Thứ ba, ngày 26/05/2015 03:36 GMT+7

Tại SEA Games 28 tới đây trên đảo quốc sư tử Singapore, đoàn thể thao Thái Lan đã đặt mục tiêu giành 6 HCV cho ĐT quyền anh.


TIN BÀI LIÊN QUAN
Ban đầu, quyền anh là một trong những môn thể thao bị loại bỏ tại SEA Games 28. Tuy nhiên, nước chủ nhà Singapore đã thay đổi quyết định vào phút chót. Đó là một tin không thể vui hơn với Thái Lan, khi quyền anh vốn là môn thể thao thế mạnh của đất nước này.

 ĐT quyền anh Thái Lan đặt chỉ tiêu 6 HCV tại SEA Games 28

Tại SEA Games sắp tới, Thái Lan sẽ cử 10 vận động viên quyền anh tham dự, trong đó nổi bật là Wutthichai Masuk, người đã giành HCV tại Asiad Incheon ở hạng cân 64kg của nam. Liên đoàn quyền anh Thái Lan tin tưởng họ sẽ đem về tối thiểu là 6 huy chương vàng, và với một lực lượng hùng hậu, cùng việc đối thủ số một Philippines nhiều khả năng sẽ không có được những tay đấm xuất sắc nhất, thì đây là một mục tiêu hoàn toàn khả dĩ.

Tại SEA Games 2013, quyền anh Thái Lan đã giành được 7 huy chương vàng.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7

Trần Quang - Tùng Quân
(Thethao.vtv.vn)

Cùng chuyên mục

  • Độc đáo những tấm huy chương tại SEA Games 28

    Độc đáo những tấm huy chương tại SEA Games 28

    Tại SEA Games 28, BTC sẽ trao 1327 tấm huy chương cho các VĐV; bên cạnh đó là 40.000 bản sao cho khán giả dự lễ bế mạc. Cùng Thể Thao VTV khám phá những tấm huy chương độc đáo của SEA Games lần này!

TIN MỚI