100% nhân viên hệ thống TMV Ngọc Dung âm tính với SARS-CoV-2 trước ngày mở cửa

PV, icon
09:00 ngày 04/03/2021

VTV.vn - Mặc dù chưa phát hiện thấy nguy cơ, Hệ thống thẩm mỹ Ngọc Dung vẫn tiến hành lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 toàn bộ nhân viên trước khi mở cửa phục vụ khách hàng.

Đây là một trong những cơ sở thẩm mỹ tiên phong chủ động phòng chống dịch nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng hàng.

Trước đó, nhằm mang lại môi trường làm đẹp an toàn, sạch khuẩn cũng như đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng, toàn bộ nhân viên Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã tự chủ động cách ly tập trung toàn bộ nhân viên tại các địa điểm được bố trí sẵn trong với quy trình chuẩn y tế sau khi kết thúc đợt nghỉ Tết Nguyên Đán.

Việc tự chủ động xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ nhân viên được xem là động thái mạnh mẽ, quyết liệt hơn nằm trong chiến dịch "Safe Beauty – An toàn cho nhan sắc". Theo đó, dưới sự hỗ trợ của cán bộ y tế Bệnh viện Quân Y 175, và Bệnh viện Đa Khoa Medlatec, các nhân viên của Hệ Thống Thẩm mỹ viên Ngọc Dung tập trung tiến hành xét nghiệm COVID-19 theo đúng quy định.

100% nhân viên hệ thống TMV Ngọc Dung âm tính với SARS-CoV-2 trước ngày mở cửa - Ảnh 1.

Khu vực lấy mẫu xét nghiệm Covid - 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động xét nghiệm được diễn ra tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Nhân viên tại các tỉnh khác được bố trí xe đưa đón đến điểm xét nghiệm, nhưng vẫn bảo đảm an toàn theo quy tắc 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế) của Bộ Y tế.

100% nhân viên hệ thống TMV Ngọc Dung âm tính với SARS-CoV-2 trước ngày mở cửa - Ảnh 2.

Sau quá trình xét nghiệm 100% nhân viên của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có kết quả âm tính với COVID-19.

Sau quá trình xét nghiệm 100% nhân viên của Hệ Thống TMV Ngọc Dung có kết quả âm tính với COVID-19. Điều này là kết quả minh chứng cho những nỗ lực phòng chống dịch của hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, góp phần giảm thiểu gánh nặng dịch bệnh của Nhà nước, tạo ra môi trường làm đẹp an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đảm bảo sức khoẻ và giúp nhân viên an tâm làm việc.

100% nhân viên hệ thống TMV Ngọc Dung âm tính với SARS-CoV-2 trước ngày mở cửa - Ảnh 3.

Tiến hành phun xịt khử khuẩn toàn bộ chi nhánh trước khi mở cửa

Đồng thời, 19 chi nhánh của Hệ thống TMV Ngọc Dung trên khắp cả nước cũng được tiến hành phun xịt khử khuẩn, cam kết mang lại môi trường làm đẹp vô trùng, an toàn khi hoạt động trở lại.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, yếu tố sức khỏe của khách hàng, nhân viên và cộng đồng phải được đặt lên hàng đầu. Và hệ thống TMV Ngọc Dung luôn là thương hiệu tiên phong cùng cả nước, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, với những hành động thiết thực và quyết liệt, mang đến môi trường làm đẹp an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục