Bệnh viện Quốc tế City tiếp tục tạm ngưng hoạt động

Linh ChiCập nhật 15:01 ngày 04/08/2020

VTV.vn - Trong thông báo ngày 4/8 của Bệnh viện Quốc tế City (TP.HCM), bệnh viện sẽ tạm ngưng hoạt động để tăng cường phòng chống dịch COVID-19.

Thông báo nêu rõ: Để bảo đảm sức khỏe cho người dân cũng như nhân viên Bệnh viện Quốc tế City, bệnh viện tiếp tục tạm ngưng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.

Trước đó, liên quan đến 2 bệnh nhân COVID-19 số 449, 450 từng đến và điều trị tại bệnh viện, Sở Y tế TP.HCM đề nghị Bệnh viện Quốc tế City tạm ngưng khám và tiếp nhận điều trị người bệnh nội trú mới để rà soát đánh giá toàn bộ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong bệnh viện, dự kiến tạm ngưng trong vòng 3 ngày, kể từ ngày 29/7.

Tiếp đó, sau khi làm việc với Sở Y tế TP.HCM, bệnh viện tiếp tục ngưng tiếp nhận khám và điều trị cho bệnh nhân đến ngày 3/8 để tăng cường phòng, chống dịch COVID-19.

Bệnh viện đã bổ sung các điều kiện cần thiết của một khu cách ly đúng theo quy định để dành cách ly tạm nhân viên F1 tại bệnh viện. Tiến hành khử khuẩn toàn bộ bệnh viện, nhất là khu vực người bệnh 449 và 450 từng điều trị.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực