Chương trình truyền hình giúp trẻ ăn uống lành mạnh hơn

Hoài ThuCập nhật 10:45 ngày 10/02/2014

Những chương trình thiếu nhi tưởng chừng chỉ mang tính giải trí, lại có khả năng cải thiện nhận thức và rèn luyện thói quen ăn uống, sinh hoạt lành mạnh của trẻ nhỏ hiệu quả.

Elmo là nhân vật chính trong chương trình thiếu nhi Phố vừng ở Mỹ. Anh chàng này thích ăn hoa quả và rau củ. Cùng với bác sỹ Ruster và những người bạn khác, những chú rối hoạt hình sẽ tìm hiểu về lợi ích của việc ăn các loại rau quả, việc chơi thể thao hay một thực đơn bổ dưỡng cho sức khỏe của các bạn nhỏ.

Giống như Elmo, cậu bé Bryson Payne đã có thể liệt kê các loại hoa qua ưa thích của mình, gồm: táo, chuối và dứa. Còn cô bé Balde thích ăn rau, cơm cùng với thịt gà.

Điều tra của các nhà khoa học Mỹ đã cho thấy, các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh trong chương trình thiếu nhi trên truyền hình có khả năng truyền tải những thông điệp tới trẻ nhỏ rất hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý vị theo dõi VIDEO sau đây:

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Lựa chọn phương pháp hữu hiệu điều trị bệnh cong vẹo cột sống

VTV.vn - Phẫu thuật, vật lý trị liệu và tiêm thuốc là những phương thức có thể ngăn chặn hiện tượng thoái hóa đốt sống, góp phần cải thiện chứng vẹo cột sống ở người lớn tuổi.