Tiền Giang: Nổ phuy dầu, 3 người bỏng nặng

Linh ChiCập nhật 20:01 ngày 20/12/2018

Ông Nguyễn Văn Mười Hai bị bỏng nặng phải chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

VTV.vn - Trong lúc đang hàn xì, một thùng phuy dầu phát nổ khiến ba người làm bị thương nặng.

Vào khoảng 14h30 chiều 20/12, tại Doanh nghiệp tư nhân H.M (xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, Tiền Giang) chuyên kinh doanh vật liệt xây dựng xảy ra một vụ nổ thùng phuy dầu.

Vụ nổ khiến ông Nguyễn Văn Mười Hai (39 tuổi, trú tại Tân Lập 1, Tân Phước, Tiền Giang) phải chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị, 2 nạn nhân còn lại được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Châu Thành.

Thời điểm đó, ông Nguyễn Văn Mười Hai đang xì hàn một thùng phuy, bên trong còn chứa khoảng 200 lít dầu, thì bất ngờ thùng phuy phát nổ khiến ông Hai và 2 người khác bị thương.

Sau tai nạn, ông Hai được chuyển đến Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang để cấp cứu trong tình trạng bứt rứt, khó chịu; bỏng độ 2 và 3 chiếm hơn 46% cơ thể.

Bệnh viện đã tích cực sơ cứu ban đầu, truyền dịch giảm đau, bôi thuốc chống bỏng cho nạn nhân. Sau đó, bệnh viện đã chuyển nạn nhân lên Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Chiều 22/9: Không có ca mắc mới, Việt Nam chữa khỏi 957 ca

VTV.vn - Bản tin 18h ngày 22/9 của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết: Trong ngày không có ca mắc COVID-19 mới, có thêm 10 bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh.