“Gắn kết yêu thương 2016” mang niềm vui đến với trẻ em nghèo

Café sáng với VTV3-Thứ bảy, ngày 29/10/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Trong năm 2016, ngoài việc đến với các bệnh viện, chương trình “Gắn kết yêu thương” còn tập trung đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Gắn kết yêu thương là hoạt động xã hội tình nguyện do Nhà văn hoá Thanh niên, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên, trực thuộc Thành đoàn TPHCM tổ chức từ năm 2014 đến nay.

Trong 2 năm qua, chương trình đã tạo được tiếng vang, sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng xã hội. Gắn kết yêu thương đã đem đến 3.600 phần ăn chất lượng cao, hơn 2.000 phần quà tặng, hơn 350 triệu đồng, cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ đến với bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn trên thành phố.

Nối tiếp thành công của hoạt động này trong 2 năm qua, Ban tổ chức tiếp tục thực hiện chương trình Gắn kết yêu thương 2016. Ngoài việc đến với các bệnh viện, năm nay chương trình Gắn kết yêu thương đã tập trung đến thăm và tặng quà cho các em học sinh thuộc các trường tiểu học xa trung tâm thành phố để cùng nhau chung tay chăm lo cho cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước