Người phụ nữ quyết tâm giữ lại sự sống cho chồng

Kim Xuân-Thứ năm, ngày 18/09/2014 06:48 GMT+7

Ảnh: VTV News

Chồng mắc bệnh hiểm nghèo, trong khi gia cảnh vô cùng khó khăn, nhưng chị Lâm vẫn quyết tâm làm mọi cách để giữ lại cuộc sống cho chồng để con có cha và chị có chỗ dựa.

Do cuộc sống vất vả nên khi xuất hiện những dấu hiệu của ung thư đại tràng anh Nguyễn Văn Dương (Hà Khánh, Hạ Long, Quảng Ninh) cũng không biết, chỉ đến khi khối u vỡ ra anh mới biết mình mắc bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối. Đã gần bốn năm nay, cuộc sống của anh gắn liền với bệnh viện và những đợt truyền hóa chất.

Từ ngày anh Dương nằm viện, bao gánh nặng trong gia đình đè nặng trên đôi vai gày của chị Trần Thị Lâm - vợ anh. Nhưng do nhà ít người, con trai lại vừa phẫu thuật khối u, nên chị Lâm chỉ có thể tranh thủ buổi trưa, buổi tối vào viện chăm chồng.

Dù vất vả, mệt mỏi, nhưng chưa bao giờ chị kêu than một câu với chồng và con, chỉ những khi có một mình chị mới dám khóc. Bởi chị biết, nếu không may chị gục xuống sẽ lấy ai chăm anh và lo cho con.

4 năm với hơn 1.400 ngày chị đã phải vất vả ngược xuôi để có tiền lo cho chồng chữa bệnh. Ngôi nhà của bố mẹ chồng chị để lại đến nay cũng đã rao bán, vì số tiền vay mượn đã lên tới cả trăm triệu. Lãi ngày, lãi tháng tất cả đang đè nặng trên đôi vai gày của chị, nhưng vì chồng chị đã vượt lên tất cả để con có bố và chị có chỗ dựa.

Mời quý vị theo dõi chi tiết câu chuyện trên qua VIDEO dưới đây:

 

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước