Quỹ Tấm lòng Việt hỗ trợ cải thiện cơ sở vật chất cho trường Mầm non An Sinh, tỉnh Hải Dương

Thảo Vi-Thứ ba, ngày 04/06/2019 17:10 GMT+7

VTV.vn - Đoàn thiện nguyện đã hỗ trợ 20 triệu đồng cho 20 hộ dân nghèo trên địa bàn xã và 30 triệu đồng cùng với 500 suất quà tới các em nhỏ trường Mầm non An Sinh.

Xã An Sinh, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương là một xã miền núi còn gặp nhiều khó khăn về điều kiện kinh tế, nhân dân địa phương chủ yếu làm nông nghiệp, đa số các hộ gia đình thuộc diện là hộ nghèo hoặc cận nghèo. Đặc biệt, trong địa bàn xã An Sinh có trường Mầm non An Sinh vẫn còn nhiều thiếu thốn về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị hỗ trợ công tác dạy và học của thầy và trò nơi đây.

Quỹ Tấm lòng Việt hỗ trợ cải thiện cơ sở vật chất cho trường Mầm non An Sinh, tỉnh Hải Dương - Ảnh 1.

Hiểu được những khó khăn, vất vả người dân xã An Sinh đang gặp phải, Quỹ Tấm lòng Việt đã phối hợp cùng công ty TNHH Long Hải và công ty CP Sữa chuyên nghiệp Việt Nam VPMilk đã có hành trình thiện nguyện, sẻ chia yêu thương đến với những hộ gia đình nghèo tại xã An Sinh, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Quỹ Tấm lòng Việt hỗ trợ cải thiện cơ sở vật chất cho trường Mầm non An Sinh, tỉnh Hải Dương - Ảnh 2.

Đoàn thiện nguyện đã hỗ trợ 20 triệu đồng cho 20 hộ dân nghèo trên địa bàn xã An Sinh và 30 triệu đồng cho trường Mầm non An Sinh để cải thiện cơ sở vật chất cùng với đó là 500 suất quà được trao tận tay cho các em nhỏ trong trường.

Quỹ Tấm lòng Việt hỗ trợ cải thiện cơ sở vật chất cho trường Mầm non An Sinh, tỉnh Hải Dương - Ảnh 3.

Những phần quà, tình cảm của đoàn thiện nguyện đã phần nào giúp người dân nơi đây vơi bớt những khó khăn, là lời động viên tinh thần cho bà con cố gắng phấn đấu vượt qua số phận ...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước