Sức lan tỏa từ những trái tim nhân ái…

TTCE-Thứ ba, ngày 02/12/2014 06:00 GMT+7

Chương trình TTCE phối hợp với Viettel, sự đồng hành của 7 bệnh viện lớn trên cả nước đã kịp thời phát hiện và hỗ trợ phẫu thuật thành công cho hàng nghìn trẻ em mắc bệnh tim.

Hơn 5 năm qua, bằng sự giúp sức của cả cộng đồng, chương trình Trái tim cho em (TTCE) nhận được sự ủng hộ của gần 8.000 cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hảo tâm trong và ngoài nước với tổng số tiền là hơn 105 tỉ đồng. Hơn 2.338 em nhỏ dưới 16 tuổi ở trên 50 tỉnh, thành trên cả nước mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được hỗ trợ. Điều này đồng nghĩa với hơn 2.000 trái tim đã được chữa lành, giúp các em nhỏ không may mắn có cơ hội được sống và học tập bình thường như bạn bè đồng trang lứa.

Bên cạnh hoạt động hỗ trợ phẫu thuật, chương trình TTCE còn tổ chức 15 đợt khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho 13.000 trẻ em nghèo của các tỉnh vùng sâu vùng xa, nhằm phát hiện bệnh tim bẩm sinh sớm ở trẻ nhỏ để đưa ra những tư vấn, giúp các em được điều trị bệnh.

Hơn 5 năm - một chặng đường dài làm những công việc thiện nguyện không biết mệt mỏi của những tấm lòng nhân ái đã giúp hàng nghìn trái tim lỗi nhịp được sống trở lại. Niềm vui đã tràn ngập trong những gia đình có con bị mắc bệnh tim bẩm sinh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước