Thanh Hóa: Ấm áp đêm nhạc “Mang yêu thương về với bản làng”

Theo TTXVN-Chủ nhật, ngày 18/01/2015 08:21 GMT+7

Tối 17/1, tại Thanh Hóa, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thanh Hóa, Ban Tổ chức Chương trình “Đông ấm xứ Thanh” đã tổ chức đêm nhạc từ thiện “Mang yêu thương về với bản làng”.

Là chương trình thiện nguyện hàng năm của Ban liên lạc Sinh viên Thanh Hóa toàn quốc, “Đông ấm xứ Thanh” là chương trình hướng tới các huyện miền núi nghèo của tỉnh Thanh Hóa với mục đích kết nối những tấm lòng hảo tâm, sự chia sẻ, đồng cảm của những tấm lòng thiện nguyện đến với bà con còn nhiều khó khăn trên quê hương Thanh Hóa anh hùng.

Với phương châm “Đoàn kết sức trẻ, cống hiến vì cộng đồng, hướng về quê hương”, thông qua đêm nhạc, Ban Tổ chức đã kêu gọi sự tham gia, đóng góp, ủng hộ, chia sẻ của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân Thanh Hoá, các nhà hảo tâm, học sinh, sinh viên và các bạn trẻ trên địa bàn Thanh Hóa cũng như các địa phương khác đối với những khó khăn, thiếu thốn của bà con ở những làng bản xa xôi nơi biên giới.

Dịp này, toàn bộ số tiền ủng hộ thông qua đêm nhạc sẽ được chuyển đến tận tay bà con nghèo thuộc các xã vùng cao của huyện miền núi Bá Thước (Thanh Hóa).

Ngoài sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng, đêm nhạc từ thiện “Mang yêu thương về với bản làng” còn có sự tham gia ủng hộ của các họa sỹ, ảo thuật gia... Những bức tranh do các hoạ sỹ sáng tác tặng, ủng hộ đã được Ban Tổ chức chương trình bán đấu giá gây quỹ ngay trong đêm nhạc.

Được phát động từ năm 2010, Chương trình “Đông ấm xứ Thanh” đã triển khai rộng khắp ở các huyện miền núi Thanh Hóa, như: Bá Thước, Lang Chánh, Mường Lát, Quan Hóa, Quan Sơn. Qua đó, chương trình đã quyên góp và trao tặng hàng trăm nghìn chiếc áo ấm, đồ dùng học tập, sách vở; cấp phát thuốc chữa bệnh miễn phí; nhiều suất học bổng, quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em nghèo vượt khó học giỏi…

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước