The Bitter Cacao trao tặng hơn 700 phần quà cho "khúc ruột" miền Trung

PV-Thứ bảy, ngày 24/10/2020 10:00 GMT+7

VTV.vn - The Bitter Cacao được biết đến không chỉ là một thương hiệu cacao uy tín của Việt Nam mà còn là một đơn vị có hoạt động thiện nguyện đều đặn.

Giữa thảm họa thiên tai, đồng bào nơi "khúc ruột" miền Trung mỗi ngày đều phải chống chọi trước cái đói, cái rét và nỗi lo sợ bắt đầu lại cuộc sống mới từ hai bàn tay trắng. Các chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung nhận được sự đóng góp to lớn từ phía cộng đồng, như một cánh tay nối dài tiếp thêm năng lượng cho đồng bào nơi tâm lũ.

The Bitter Cacao trao tặng hơn 700 phần quà cho khúc ruột miền Trung - Ảnh 1.

Không đứng ngoài hành trình ấy, The Bitter Cacao đã quyết định ủng hộ hơn 700 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, nước mắm, nước suối, mì chính để vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt.

The Bitter Cacao trao tặng hơn 700 phần quà cho khúc ruột miền Trung - Ảnh 2.
The Bitter Cacao trao tặng hơn 700 phần quà cho khúc ruột miền Trung - Ảnh 3.

The Bitter Cacao được biết đến không chỉ là một thương hiệu cacao uy tín của Việt Nam mà còn là một đơn vị có hoạt động thiện nguyện đều đặn. Khi được hỏi về hành trình thiện nguyện của mình, ông Đỗ Minh Thảo - CEO The bitter Cacao chia sẻ: "Mọi hoạt động của The Bitter Cacao đều dựa trên tinh thần phụng sự xã hội, mang đến những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng. Không chỉ là thiện nguyện, sản phẩm cacao của công ty cũng hướng tới cacao sạch, cung cấp năng lượng tốt cho cơ thể, mang đến một vóc dáng khỏe mạnh".

The Bitter Cacao trao tặng hơn 700 phần quà cho khúc ruột miền Trung - Ảnh 4.

Không còn là nỗi đau riêng, thảm họa thiên tai ở miền Trung trở thành nỗi niềm chung của cả nước. Không ai đứng ngoài nỗi đau ấy. Mỗi đóng góp của The Bitter Cacao nói riêng và cộng đồng nói chung cũng đều hướng tới một mục đích duy nhất chính là đồng hành cùng bà con vượt qua giai đoạn đau thương, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái lâu đời của dân tộc.

Chắc chắn, mọi đóng góp của The Bitter Cacao sẽ không chỉ dừng lại ở đó, hành trình thiện nguyện của The Bitter Cacao sẽ còn tiếp tục nối dài và đội ngũ The Bitter Cacao chắc chắn sẽ còn mang đến cho xã hội nhiều giá trị tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước