Andy Murray hào hứng tham quan Nhà Trắng

Cập nhật 07:22 ngày 04/08/2015

Murray đã có chuyến tham quan Nhà Trắng vô cùng thú vị mặc dù không có cơ hội được gặp Tổng thống Obama.

 

Andy Murray tỏ ra rất hào hứng với chuyến tham quan Nhà Trắng

Andy Murray đã có mặt ở Washington, Mỹ để tham dự giải quần vợt Citi Open. Tay vợt số ba thế giới đã tận dụng thời gian trước khi bước vào những trận đấu đầu tiên để tham gia một tour tham quan Nhà Trắng. Đi cùng với Murray có HLV tạm thời Jonas Bjorkman, người đại diện Matt Gentry, chuyên gia vật lý trị liệu Mark Bender và HLV thể lực Steve Kotze.

Tại Nhà Trắng, Murray cùng ban huấn luyện đã thăm những nơi trọng yếu như Cánh Tây (West Wing), phòng Bầu dục, phòng Roosevelt (phòng làm việc riêng của Tổng thống Mỹ), phòng Nội các và phòng họp báo. Anh cho biết: “Thật tuyệt vời khi được tham quan Nhà Trắng. Tôi chưa từng có vinh dự này trước đây. Tham quan Cánh Tây cho tôi một cảm giác rất đặc biệt. Có rất nhiều cuộc họp và quyết định quan trọng diễn ra ở đó. Có lẽ tôi sẽ không bao giờ có cơ hội được trở lại đây nữa .”.

Dù vậy, tay vợt số 3 thế giới cảm thấy hơi bất ngờ với quy mô của Cánh Tây: “Tôi đã nghĩ nó lớn hơn nhưng thực tế thì lại tương đối nhỏ. Hành lang và nhiều phòng trong đó cũng nhỏ hẹp”. Điều đáng tiếc nhất trong chuyến tham quan này của Murray là không được gặp Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Tại Citi Open năm nay Murray được xếp hạt giống số một. Các đối thủ lớn nhất của Murray là Kei Nishikori, John Isner. Kể từ khi bị loại tại bán kết Wimbledon dưới tay Federer đến nay tay vợt 28 tuổi không tham dự thêm giải nào khác ngoài Davis Cup.

VIDEO ANDY MURRAY THAM QUAN NHÀ TRẮNG

 Thế Hưng - Vũ Long
(Thethao.vtv.vn)

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.