ATP Finals 2015: Đánh bại Nadal, Djokovic giành vé vào chung kết

Cập nhật 03:20 ngày 21/11/2015

Djokovic đã có chiến thắng thuyết phục 2-0 (với cùng tỉ số6-3) khi chạm trán Nadal tại bán kết. Như vậy, Djokovic đã ghi tên mình vào trận chung kết ATP Finals 2015.


- ATP Finals 2015: Song hành cùng Federer, Djokovic giành vé vào bán kếtVIDEO: [HIGHLIGHT] Djokovic đánh bại Nadal tại bán kết ATP Finals 2015

 Nhập cuộc đầy tự tin nhờ thành tích toàn thắng ở vòng bảng, nhưng ngay ở game đầu tiên cầm giao bóng Nadal đã để Djokovic giành break. Sau đó, dù rất cố gắng nhưng Rafa không tài nào đòi lại break trước sự xuất sắc của Nole. Set 1 kết thúc với chiến thắng 6-3 của tay vợt số 1 thế giới Djokovic.

Sang set 2, Nadal thể hiện quyết tâm rất lớn hòng lật ngược tình thế. Tuy nhiên anh cũng chỉ tạo ra thế cân bằng trong 4 game đấu đầu tiên. Sang game thứ 4, Nadal lại đánh mất break một cách đáng tiếc. Chưa dừng lại ở đó, anh tiếp tục đánh mất break nữa ở game thứ 9 để kết thúc trận đấu.

 

Nadal thất bại toàn diện trước Novak Djokovic

Giành chiến thắng thuyết phục trước Nadal với các tỉ số 6-3, 6-3 chỉ sau 1h20 phút thi đấu – Djokovic đợi đối thủ trong trận chung kết là Federer hoặc Wawrinka.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)