ATP World Tour Finals 2014 – Berdych có trận thắng đầu tiên

Cập nhật 11:42 ngày 12/11/2014

Thất bại toàn diện của Marin Cilic trước Djokovic trước đây 1 ngày là điều mà nhiều người đã dự đoán từ trước. Tuy nhiên, trước 1 đối thủ vừa tầm hơn là Tomas Berdych, tay vợt người Croatia này vẫn không để lại 1 ấn tượng nào khi tiếp tục phải nhận trận thua thứ 2.

 *Tomas Berdych 2 - 0 Marin Cilic (6/3, 6/1)

 Đối mặt với Tomas Berdych tại lượt trận thứ 2 bảng B, nhà đương kim vô địch US Open tiếp tục phải nếm trái đắng ở O2 Arena. Set thi đấu đầu tiên, Cilic để đối thủ đoạt được 2 break và kết thúc set 1 với tỉ số 6/3. Sang set thứ 2, dường như tay vợt người Croatia không còn chút động lực thi đấu nào. Anh để đối thủ thắng liền 1 mạch 6 games để kết thúc trận đấu với tỉ số 2 set lần lượt là 6/3, 6/1 chỉ sau 79 phút.


 
Trận thua này khiến cơ hội đi tiếp của Marin Cilic gần như đã khép lại còn với Berdych, trận thắng đầu tay giúp anh nhen nhóm cơ hội đi tiếp vào bán kết. Lượt trận cuối ngôi sao đến từ CH Séc sẽ tiếp tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

Djokovic và Alcaraz tiến vào vòng 4 Pháp mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - 2 tay vợt đáng chú ý ra sân thi đấu trong ngày hôm qua là Novak Djokovic và Carlos Alcaraz. Cả 2 đều đã có được những chiến thắng theo kịch bản trái ngược nhau.