ATP World Tour Finals 2015: Dễ dàng vượt qua Murray, Nadal có vé vào bán kết

Cập nhật 01:26 ngày 19/11/2015

Sau khi Roger Federer dễ dàng quật ngã Novak Djokovic thì hôm nay, đến lượt 1 huyền thoại khác của làng quần vợt là Rafael Nadal đã cho tay vợt số 2 thế giới Andy Murray nếm mùi thất bại.


VIDEO HIGHLIGHT TRẬN ĐẤU

 
Trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn ngay từ đầu khi Murray có được break ngay ở game đầu tiên nhưng tay vợt Vương Quốc Anh đã để đối thủ giành lại break ngay sau đó. Ở những game tiếp theo, Nadal là tay vợt chơi tập trung hơn và đến game thứ 10, tay vợt người Tây Ban Nha đã khuất phục được Murray để giành thắng lợi 6-4 trong set đầu tiên.


 


Cánh cửa vào bán kết đang mở rộng với Nadal


Thắng lợi như tiếp thêm tinh thần cho Nadal, anh thi đấu rất ổn định trong set thứ 2 trong khi đó, đối thủ của anh lại thể hiện vẻ mệt mỏi dù nhận được sự cổ vũ của CĐV nhà. Murray đánh hỏng rất nhiều (29 lỗi tự đánh hỏng, 4 lỗi kép). Nadal có 2 break trong set đấu này, qua đó giành thắng lợi với tỷ số 6-1.


 


Murray đã mắc khá nhiều lỗi trong trận đấu này


Trận đấu kết thúc sau 92 phút, với các tỷ số 6-4, 6-1. Ở trận đấu còn lại, Wawrinka đã hạ Ferrer 2-0 (7-5, 6-2) nên Nadal nghiễm nhiên có vé vào bán kết với vị trí đầu bảng. Ở trận cuối, Nadal sẽ gặp tay vợt đồng hương David Ferrer. Tay vợt 29 tuổi này nhiều khả năng sẽ gặp Novak Djokovic ở bán kết.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)