Australia mở rộng 2016, đơn nữ: Sharapova và Serena William dễ dàng giành vé đi tiếp

Cập nhật 00:05 ngày 20/01/2016

Cả Sharapova và Serena William dễ dàng giành vé đi tiếp tại Australia mở rộng 2016.

VIDEO: Tổng hợp trận đấu Sharapova 2-0 (6-2, 6-1) SasnovichSharapova chưa bao giờ chạm trán với tay vợt xếp hạng thứ 105 Sasnovich. Thực tế đây mới chỉ là trận thứ ba của tay vợt 21 tuổi người Belarus tại Grand Slam và Masha đã cho thấy đẳng cấp vượt trội trước Sasnovich.Masha bẻ break ngay game thứ 2, tiếp đó là break ở game thứ 4 và sau đó dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 6-2.

 

Masha đã có chiến thắng dễ dàng trước Sasnovich

Sang set thứ 2, kịch bản chênh lệnh tiếp tục được lặp lại. Sharapova thậm chí còn dễ dàng bẻ break của Sasnovich hơn và nhanh chóng giành chiến thắng 6-1. Đối thủ tiếp theo của Maria Sharapova là tay vợt giành chiến thắng ở cặp Magdalena Rybarikova/ Lauren Davis.Trong một diễn biến khác, chỉ cần đúng 1 tiếng là Williams đã khuất phục được Hsieh để tiến bước vào vòng 3. Đối thủ tiếp theo của tay vợt người Mỹ là Kasatkina (Nga). Ở cuộc chạm trán trước Su-Wei Hsieh, Serena Williams đã giành chiến thắng sau 2 set đấu với các tỉ số 6-2 và 6-1.

 

Serena chỉ mất đúng 1 tiếng đồng hồ để giành vé đi tiếpMời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)