Bán kết Davis Cup: ĐT Anh và Australia kìm chân nhau

Cập nhật 05:31 ngày 19/09/2015

Tại bán kết Davis Cup gặp ĐT Australia, ĐT Vương quốc Anh với nhân tố chính là Andy Murray được kỳ vọng sẽ đi tới chung kết giải đấu lần thứ hai trong kỷ nguyên mở kể từ năm 1978.

 

Với lợi thế được thi đấu trên sân nhà, Murray đã giúp ĐT Vương Quốc Anh có được lợi thế sau trận đánh đơn đầu tiên. Tuy nhiên thì mọi thứ lại không suôn sẻ ở trận đấu thứ 2.

Andy Murray là tay vợt mở màn cho đội tuyển Vương Quốc Anh ở trận bán kết Davis Cup. Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ trên sân nhà Glasgow, Murray đã thi đấu ổn định, giao bóng và trả giao bóng xuất sắc trước đối thủ Kokkinakis của Australia trước khi khép lại trận đấu nhanh chóng với tỉ số cách biệt 6-3 6-0 và 6-3 để đưa đội tuyển Vương quốc Anh tạm dẫn trước 1-0.  

Tuy nhiên thì nỗ lực của Murray lại không được người đồng đội của anh là Dan Evans tận dụng thành công. Tay vợt sinh năm 1990 đã không thể vượt qua được kinh nghiệm của Bernard Tomic ở trận đánh đơn thứ 2 và để Australia cân bằng tỉ số 1-1.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Phạm Anh
(Thethao.vtv.vn)