Bán kết Estoril mở rộng: Các tay vợt hạt giống bị loại

Cập nhật 05:42 ngày 01/05/2016

Trận chung kết của giải bất ngờ lại là sự góp mặt của 2 tay vợt bị đánh giá thấp hơn trong 2 trận bán kết: Nicolas Almagro và Pablo Carreno.

Quần vợt quốc tế

 

Nick Kyrgios đã một lần nữa lỗi hẹn với ngôi VĐ Estoril 2016 sau thất bại trước Nicolas Almagro. Tay vợt người Tây Ban NHa nhập cuộc tốt hơn và giành được break đầu tiên khi đang dẫn 4-2, thế nhưng bản lĩnh của tay vợt hạt giống số 2 đã giúp Kyrgios bẻ break thành công. Dẫu vậy, sự bình tĩnh đã giúp Almagro giành chiến thắng set 1 với tỉ số 6-3. Sang set 2, đến lượt Kyrgios vùng lên dẫn trước 4-2, thế nhưng Almagro đã lội ngược dòng ngoạn mục sau loạt tie break và khuất phục Kyrgios dễ dàng với tỉ số 7-5, qua đó giành suất chơi chung kết Estoril 2016.Đối thủ của Almagro trong trận chung kết sẽ là một tay vợt người Tây Ban Nha khác, Pablo Carreno Busta, sau chiến thắng ấn tượng trước tay vợt hạt giống số 3 Benoit Paire sau 2 set với cùng tỉ số 6-3.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Đức Anh
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.