Bán kết Italia mở rộng 2016: Murray dễ dàng giải mã hiện tượng Lucas Pouille

Cập nhật 00:23 ngày 15/05/2016

Chỉ mất đúng 60 phút, Andy Murray đã đánh bại "hiện tượng" của giải, tay vợt trẻ Lucas Pouille. với tỷ số cách biệt 2-0 (6-2, 6-1).

Quần vợt quốc tế

 


Lucas Pouille đã gây ra bất ngờ lớn khi lọt tới bán kết Italia mở rộng, vượt qua cả những tên tuổi như David Ferrer. Tuy nhiên, trước một đối thủ đẳng cấp như Andy Murray ở bán kết, tay vợt 22 tuổi đã không thể tiếp tục tạo nên bất ngờ.Cụ thể, Lucas Pouille nhanh chóng để thua trong cả 2 set đấu với các tỷ số cách biệt 2-6 và 1-6, chỉ sau 60 phút.Với thắng lợi này, Murray sẽ giành quyền vào chung kết Italia mở rộng 2016. Đây cũng sẽ là trận chung kết thứ 2 liên tiếp của tay vợt người Anh sau khi thất bại ở trận đấu cuối cùng của Madrid mở rộng tuần trước. Đối thủ tiếp theo của Murray sẽ là người thắng trong cặp bán kết còn lại giữa Djokovic và Nishikori.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.