Bán kết Roland Garros: Đại chiến Djokovic - Murray bị hoãn giữa chừng vì thời tiết

Cập nhật 04:50 ngày 06/06/2015

Trận đấu rất được chờ đợi giữa Djokovic và Murray đã bị hoãn khi đang thi đấu set thứ tư, với tỷ số tạm thời nghiêng về Nole (6/3, 6/3, 5/7, 3/3). Theo dự kiến, trận đấu này sẽ được tiếp tục diễn ra vào lúc 18h hôm nay (6/6) theo giờ Việt Nam.

VIDEO DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU GIỮA DJOKOVIC - MURRAY

 


Mặc dù bị xếp là 'cửa dưới' nhưng Andy Murray tỏ ra khá tự tin trong cuộc đối đầu lần thứ 27 với người bạn thân đồng thời là đối thủ lâu năm Novak Djokovic. Thế trận giằng co được hai tay vợt thuộc top 3 thế giới duy trì đến game thứ 8 khi tay vợt người Vương quốc Anh giao bóng không tốt và để mất 4 điểm liên tiếp vào tay đối thủ. Có được break quan trọng ở game bản lề, Nole không bỏ lỡ cơ hội để giành chiến thắng 6-3 trước Murray trong set đầu tiên.

Set 2 lại diễn ra với kịch bản hoàn toàn khác khi tay vợt số 1 thế giới người Serbia dễ dàng bẽ gãy 2 game giao bóng của đối thủ để thắng cũng với tỉ số tương tự set 1.

Tuy nhiên, bước ngoặt của trận đấu lại đến ở game thứ 11 của set 3, Andy Murray lần đầu tiên có cơ hội bẻ break và anh tận dụng thành công qua đó vượt lên thắng 7-5.

Tay vợt người Scotland như lột xác từ thời điểm này nhưng rất không may cho anh là trận đấu lại bị tạm hoãn khi tỉ số đang là 3-3 trong set 4 vì ban tổ chức lo ngại thời tiết xấu sau khi nghe thấy sấm sét. Lúc bấy giờ, ở Pháp là 20h30 ngày 5/6 (01h30 ngày 6/6 theo giờ Việt Nam). Cuộc đọ sức giữa Djokovic và Murray sẽ tiếp tục diễn ra vào lúc 18h hôm nay (6/6) theo giờ Việt Nam.


Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)