BK Rio Open 2016: Nadal dừng bước trước Cuevas

Cập nhật 08:12 ngày 21/02/2016

Sau khi không mất sức ở tứ kết, Nadal đã trải qua một trận đấu mướt mồ hôi trước Pablo Cuevas.

VIDEO HIGHLIGHT TRẬN ĐẤUThẳng tiến qua tứ kết do đối thủ Dolgopolov chấn thương phải bỏ cuộc, Nadal bước vào vòng đấu 4 tay vợt cuối cùng đụng độ Pablo Cuevas. Và đây mới là một cuộc chiến cân não thực sự dành cho tay vợt người Tây Ban Nha.

 Ở thời điểm Nadal sung sức, Cuevas không phải đối trọng nhưng lúc này khi Rafa đã xa thời đỉnh cao, tay vợt người Uruguay đã gây quá nhiều khó khăn cho “Bò tót”. Ngay từ những pha bóng đầu tiên, 2 tay vợt đã phải giằng co từng điểm số trong thế trận hết sức chặt chẽ.Set đầu tiên kéo nhau vào loạt tie-break và Nadal là người vượt lên ở đoạn quyết định. Set hai diễn ra theo kịch bản tương tự nhưng lần này trong loạt tie-break, Cuevas đã chiếm được lợi thế và đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát.

 Bước sang set chung kết, sau nhiều nỗ lực Cuevas đã bẻ được break từ tay Nadal và không bỏ lỡ cơ hội ấn định thắng lợi 6-4, qua đó đoạt vé vào chơi trận cuối cùng. Về phía Nadal, thêm một thất bại, cơn khát danh hiệu lại kéo dài thêm và ngày trở lại đỉnh cao tiếp tục xa vời.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.