Cảm xúc đặc biệt của Hoàng Nam khi được thi đấu trên sân nhà

Cập nhật 07:16 ngày 16/10/2015

Trong những ngày diễn ra các trận đấu trên sân Lan Anh TP.HCM thì trận đấu đơn nam giữa Hoàng Nam với hạt giống số 2 của giải là James Duckworth đã nhận được sự cổ vũ của nhiều khán giả nhất. Sau gần 2 năm không thi đấu tại Việt Nam, đây là lần đầu tiên, Nam được thi đấu dưới sự cổ vũ rất lớn của CĐV nhà.

 
Kể từ sau khi bảo vệ thành công chức vô địch đơn nam giải quần vợt VĐQG 2013, tay vợt số 1 Việt nam Lý Hoàng Nam đã vắng mặt tại tất cả các giải đấu trong nước trong suốt gần 2 năm qua, khoảng thời gian đó, người hâm mộ quần vợt Việt Nam chỉ được chứng kiến Hoàng Nam thi đấu quốc tế thông qua các phương tiện truyền thông và tivi.

Sau thành công ở những giải trẻ thời gian gần đây trong đó đặc biệt là chiến tích tại Wimbledon trẻ 2015, người hâm mộ nước nhà đều mong muốn được chứng kiến tận mắt Lý Hoàng Nam thi đấu trên sân nhà. Có lẽ chính vì điều đó mà trận đấu giữa niềm hi vọng số 1 của Việt Nam và tay vợt xếp hạng hạng 98 thế giới James Duckworth dù diễn vào thời điểm trùng với trận bóng đá giữa Việt Nam và Thái Lan những vẫn có rất đông khán giả tới sân Lan Anh để cổ vũ cho tay vợt sinh năm 1997 và điều đó đã mang đến những cảm xúc vô cùng đặc biệt cho Hoàng Nam trong lần trở lại thi đấu trên sân nhà.
Anh đã chia sẻ: 'Năm nay quay trở lại Việt Nam giải rất đông ủng hộ rất nhiều nói chung em tận hưởng, em rất là vui khi được khán giả cổ vũ, vừa nãy em thi đấu em vẫn cười nói chung em không bị tâm lý gì hết trơn cả, nói chung 1 phần được cổ động viên cổ vũ nên mình rất là tự tin'.

Dù không thể vượt qua hạt giống số 2 tại vòng 1 giải  quần vợt VietNam Open nhưng màn trình diễn của Hoàng Nam đã mang đến nhiều cảm xúc thích thú cho người hâm mộ tại sân Lan Anh những ngày qua. Sự ủng hộ to lớn của khán giả quần vợt Việt nam sẽ là động lực giúp Hoàng Nam tự tin trên côn đường quần vợt chuyên nghiệp của mình.

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)