Cambodia F2 Futures: Dừng bước ở bán kết, Hoàng Nam vẫn lọt vào top 1000 ATP

Cập nhật 02:53 ngày 04/12/2015

Mặc dù để thua Liang Chi Huang 0-2 (6/7, 5/7), nhưng với thành tích lọt vào bán kết của Cambodia F2 Futures, Hoàng Nam đã có thêm 6 điểm thưởng để góp mặt trong top 1000 ATP.


Snooker: Pha đánh lỗi trị giá 66.000 USD của cơ thủ Thái LanTrong set thứ nhất, Hoàng Nam để đối thủ giành break ở game thứ 3 nhưng tay vợt gốc Tây Ninh đã kiên trì bám đuổi đối thủ và xuất sắc giành lại break ở ván đấu thứ 10.

Những nỗ lực của Hoàng Nam khiến buộc đối thủ phải bước vào loạt tie-break. Trong loạt đấu cân não, Liang Chi Huang phát huy được khả năng giao bóng giành chiến thắng sít sao 9-7, qua đó giành phần thắng 7-6 trong set 1.

 

Hoàng Nam dừng bước tại bán kết Cambodia F2 Futures

Bước sang set đấu thứ 2, Lý Hoàng Nam có được lợi thế lớn khi sớm giành được break nhưng cuối cùng lại không duy trì được ưu thế dẫn trước đó, khi đến game thứ 10, Liang Chi Huang đòi lại được break và rồi sau đó thắng liên tiếp 2 game để hoàn tất thắng lợi chung cuộc sau 1 giờ 46 phút với tỷ số kịch tính 7-6(5) 7-5.

Dù phải dừng bước ngay trước thềm chung kết Campodia F2 Futures nhưng đây vẫn được coi là một giải đấu thành công của Lý Hoàng Nam. Thành tích lọt vào đến bán kết giải đấu này đã mang lại tổng cộng 16 điểm và chắc chắn Lý Hoàng Nam sẽ có mặt trong top 1000 ATP khi kết quả bảng xếp hạng ATP được công bố vào tuần sau.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)