Carla Suarez Navarro xuất sắc đánh bai Andrea Petkovic để góp mặt trong trận chung kết

Cập nhật 06:31 ngày 03/04/2015

Tại trận bán kết một nội dung đơn nữ Miami Open, Tay vợt người Tây Ban Nha Carla Suarez Navarro đã có một ngày thi đấu xuất sắc và vượt qua tay vợt xếp hạng 10 thế giới Adrea Petkovic sau 2 set với cùng tỷ số 6-3 , 6-3.


Miami Open đã bước đến những trận đấu ở nội dung bán kết đơn nữ.Tay vợt số 10 thế giới Andrea Petkovic gặp tay vợt người Tây Ban Nha Carla Suarez Navarro trong trận đấu bán kết một. Đúng như dự đoán, hai tay vợt đã cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn. Sau 1 giờ 27 phút, chúng ta đã xác định được gương mặt đầu tiên có mặt trong trận chung kết nội dung đơn nữ năm nay. 

 Carla Suarez Navarro làm nên kỳ tích tại Miami Masters 2015

Trong hành trình đến trận bán kết ngày hôm nay, Carla Suarez đã xuất sắc đánh bại Agnieska Radwanska và Venus Williams với một phong độ rất ấn tượng. Sự ấn tượng đó tiếp tục được thể hiên ngay trong set 1 của trận đấu ngày hôm nay. Những cú trái một tay được phát huy hiệu quả một cách tối đa trong khi với những cú thuận thuận ổn định đã khiến Adrea Petkovic liên tiếp rơi vào tình huống bị động.

Giành được 2 break point trong 5 cơ hội có được. Carla Suarez khép lại set 1 với chiến thắng 6-3. Sang set thứ 2, cô gái người Tây Ban Nha tiếp tục làm chủ cuộc chơi và không để đối phương  có bất kỳ cơ hội giành break nào, trong khi bẻ thành công 1 game giao bóng của Petkovic  là quá đủ để Carla Suarez Navarro giành thắng lợi ở set 2.

Giành chiến thắng chung cuộc sau 2 set với cùng tỷ số 6-3 , 6-3. Carla Suarez xuất sắc ghi tên mình vào trận chung kết.  Trần Quang - Hữu Trường
(Thethao.vtv.vn)

Simona Halep tiến vào vòng 3 đơn nữ Cincinnati mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù trận đấu phải tạm hoãn vì mưa, thế nhưng hạt giống số 1 của giải Simona Halep vẫn kịp hoàn tất trận đấu của mình và giành quyền đi tiếp.