Chung kết đơn nữ Cincinnati 2014 – Serena Williams giành chiến thắng dễ dàng

Cập nhật 08:10 ngày 18/08/2014

Sau thất bại ở Rogers Cup trước người chị của mình, Serena Williams bước vào Cincinnati trên sân nhà với mục tiêu chinh phục danh hiệu này để có sự chuẩn bị tốt nhất cho Mỹ mở rộng sẽ khởi tranh vào tuần tới. Trước cựu số 1 Thế giới Ivanovic đang hồi sinh nhưng Serena đã có một trận đấu không mấy khó khăn.

 


Cựu số một TG Ivanovic tiếp tục chứng tỏ sự hồi sinh của mình bằng cách khởi đầu rất tốt trước đương kim số 1 TG Serena Williams. Tận dụng thời điểm Serena chưa có được sự tập trung, tay vợt người Serbia giành break ngay trong game đầu tiên của trận đấu. Tuy nhiên, Serena nhanh chóng đòi lại những gì đã mất ở game thứ 6 trước khi giành thêm một break nữa để thắng ngược dòng với tỉ số 6-4.

Sự tự tin càng lên cao hơn với Serena khi bước vào set thứ 2. Tay vợt người Mỹ đã thể hiện hình ảnh quen thuộc là thắng áp đảo các đối thủ không có đủ sự tự tin khi đối đầu với mình. Chị nhanh chóng khép lại set đấu này bằng tỉ số rất đậm 6-1. Giành chức vô địch Cincinnati một cách thuyết phục, Serena đã có bước chuẩn bị hoàn hảo trước thềm Mỹ mở rộng.

Tiến Dũng
(Thethao.vtv.vn)


Hạ Sabalenka, Sorana Cirstea giành vé vào bán kết đơn nữ Miami mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Thêm bất ngờ xuất hiện ở vòng đấu này, khi tay vợt đang xếp hạng 74 thế giới Sorana Cirstea tiếp tục hành trình kỳ diệu của mình ở Miami mở rộng.