David Ferrer dừng bước, Wozniacki bị loại bởi tay vợt 18 tuổi

Cập nhật 00:01 ngày 17/03/2015

Indian Wells tiếp tục chứng kiến bất ngờ khi hạt giống số 8, David Ferrer phải dừng bước sớm. Ở nội dung đơn nữ, Ivanovic cũng như Wozniacki đều phải chia tay sớm.


David Ferrer dừng bước


Ở nội dung đơn nam ngày thi đấu thứ 5 tiếp tục chứng kiến thêm bất ngờ khi hạt giống số 8, David Ferrer phải dừng bước sớm trước tài năng trẻ người Australia, Bernard Tomic. Sau 2 set đấu, tay vợt Tây Ban Nha đành chịu gác vợt với tỷ số 5-7, 4-6 trước đối thủ trẻ khỏe hơn.

 David Ferrer dừng bước Bernard Tomic

Ở một trận đấu đáng chú ý khác, hạt giống số 5 Nishikori đã có trận đấu vất vả trước Fernando Verdasco. Trận đấu đã phải kéo dài trong 3 set và kết thúc với tỷ số 6-7(6), 6-1 và 6-4 nghiêng về phía tay vợt Nhật Bản.

Ở nội dung của nữ, Ivanovic cũng sớm rời cuộc chơi. Tay vợt xinh đẹp người Serbia có trận đấu đầy khó khăn trước Caroline Garcia. Kết quả sau 3 set đấu, phần thắng nghiêng về tay vợt người Pháp với các tỷ số 6 - 2, 5 - 7, 6 - 2.

Trong khi đó tài năng trẻ Bouchard dễ dàng vượt qua CoCo Vandeweghe của Mỹ sau 2 set với các tỷ số 6-3, 6-2.

 

 Belinda Bencic - người đánh bại Wozniacki, năm nay chỉ mới 18 tuổi.

Ở một diễn biến khác, Belinda Bencic đã tạo nên cơn chấn động lớn trong ngày thi đấu thứ 5 của Indian Wells khi đánh bại Wozniacki với tỉ số 2-0 (6-4 và 6-4). Bất ngờ hạ Wozniacki sau 1 giờ 41 phút, Bencic giành tấm vé đi tiếp cực kỳ xứng đáng. Ở vòng 4 cô sẽ chạm trán với cựu vô địch Roland Garros Jelena Jankovic.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)