Davis Cup: Đánh giá cơ hội thăng hạng của quần vợt nam Việt Nam

Cập nhật 07:01 ngày 28/03/2015

Từ Shal Alam tới Trung tâm quần vợt quốc gia Malaysia, niềm vui đã liên tục gõ cửa thể thao Việt Nam. Đội tuyển quần vợt nam quốc gia đã xuất sắc góp mặt ở bán kết vòng loại nhóm 3 Davis Cup và tràn đầy cơ hội thăng hạng.


VIDEO: Đánh giá cơ hội thăng hạng của quần vợt nam Việt Nam

 Chiến thắng 3-0 trước Campuchia đã giúp đội tuyển quần vợt nam Việt Nam giành chiến thắng cả 3 trận để xây chắc ngôi đầu bảng B. Đây là lần đầu tiên sau rất nhiều năm chúng ta mới lặp lại đc thành tích này. Điều đó chứng tỏ quần vợt Việt Nam đang sở hữu một lực lượng được coi là xuất sắc nhất từ trước tới nay. Và điều này cũng có đóng góp rất lớn của một cái tên đã trở nên quá quen thuộc.

Ở bán kết, chúng ta sẽ chạm trán với đối thủ khá nặng kí là Hồng Kông (Trung Quốc). Đội tuyển này dù đang trong quá trình trẻ hóa nhưng vẫn có những tay vợt giàu kinh nghiệm như Philip King từng thi đấu nhiều năm tại Davis Cup và từng nằm trong top 200 của ATP. Còn nhớ năm 2013, chúng ta cũng từng vượt qua đối thủ này, thế nên lần này, với phong độ đang lên của các tuyển thủ, ĐT quần vợt nam Việt Nam hoàn toàn có cơ hội giành chiến thắng.

9h sáng nay, ĐT quần vợt nam Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết với Hồng Kông (Trung Quốc) tại trung tâm quần vợt quốc gia Malaysia.

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

Novak Djokovic chật vật vào vòng 3 Cincinnati mở rộng 2018

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Djokovic đã phải mất đến 3 set mới giành được quyền đi tiếp tại giải quần vợt Cincinnati mở rộng 2018 sau khi ngược dòng giành thắng lợi trước Adrian Mannarino tại vòng 2.