Diễn biến giải quần vợt Wimbledon: Không có bất ngờ

Cập nhật 05:39 ngày 26/06/2014

Trong khi đó tại nội dung đơn nữ, ngày thi đấu hôm qua không phải là ngày thi đấu có nhiều bất ngờ khi các tay vợt mạnh đều giành quyền đi tiếp.

 

Radwanska là tay vợt có lối chơi mạnh về phòng thủ. Và lối chơi này giúp cô thường không hay bị xảy chân ở những vòng đấu đầu tiên. Điều đó lại một lần nữa được thể hiện trong trận đấu với Dellacqua- tay vợt xếp thứ 34 thế giới. Sau khi có được chiến thắng 6-4 ở set đấu đầu tiên, Radwanska đã nhanh chóng kết thúc trận đấu với chiến thắng trắng ở set đấu thứ 2.

Lina cũng có một trận đấu dễ dàng. Nhiều người sẽ bất ngờ khi nhìn vào số lỗi đánh bóng hỏng ở trận đấu này, nhiều người nghĩ rằng Lina sẽ là người thất bại. Lina mắt 21 lỗi đánh bỏng trong khi con số này bên phía Meusburger chỉ là 12. Tuy nhiên, với số điểm winner vượt trôi là 33 so với 4, Lina đã khép lại trận đấu với chiến thắng sau 2 set đấu với cùng tỉ số 6-2

7 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp, 25 điểm Winner là những con số thuyết phục giúp cho Petra Kvitova có được tấm vé vào vòng 3. Đối thủ ở vòng tiếp theo của tay vợt thuận tay trái sẽ là cựcuvô địch của Wimbledon- đồng thời là hạt giống số 30 của giải Venus Williams.

Đình Khang
(Thethao.vtv.vn)"Khó chịu" vì lịch thi đấu, Alexander Zverev từ chối chơi Davis Cup

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ngôi sao đang lên của quần vợt thế giới Alexander Zverev cho hay, anh sẽ không chơi giải quần vợt đồng đội Davis Cup vào tháng 11 tới vì đó là một lịch thi đấu "kì quặc".