Djokovic ví mình như “một con sói luôn khát khao chiến thắng”

Cập nhật 09:39 ngày 01/02/2016

Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic không cho phép bản thân mình hài lòng với những gì đang có, mà luôn giữ mãi khát khao chiến thắng... nhiều hơn nữa.

VIDEO: Tổng hợp trận chung kết Australia mở rộng 2016 giữa Djokovic và MurrayDanh hiệu thứ 6 ở Melbourne Park không chỉ giúp Djokovic sáng ngang kỷ lục nhiều lần vô địch Australia mở rộng nhất của Roy Emerson, mà còn đánh dấu chức vô địch Grand Slam thứ 11 trong sự nghiệp của tay vợt người Serbia, cân bằng thành tích của 2 huyền thoại Bjorn Borg và Rod Laver. “Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được xướng tên cùng với những huyền thoại khác của làng quần vợt ”, Djokovic phát biểu: “Khi bạn có cơ hội làm nên lịch sử, điều đó sẽ cho bạn thêm nhiều động lực trước khi bước vào sân đấu”.

 

Djokovic: 'Tôi như một con sói luôn khát khao chiến thắng'

'Tôi đã nghe thấy một phép ẩn dụ rất hay vào hôm qua', Djokovic chia sẻ sau khi vô địch Australia Mở rộng hôm 31/1. 'Luôn luôn dễ dàng cho một con sói muốn chạy lên ngọn đồi. Nó luôn khao khát, nhiều động lực hơn một con sói đang đứng trên đồi'.Novak Djokovic thể hiện rõ sự thống trị làng quần vợt nam thế giới hiện tại. Tay vợt 28 tuổi vô địch bốn trong năm giải Grand Slam liên tiếp gần đây, trừ Pháp Mở rộng và vào chung kết 17 giải đấu ATP liên tiếp. Tay vợt số một thế giới chưa muốn dừng lại ở đó.Khi được hỏi về danh hiệu Grand Slam còn thiếu trong bộ sưu tập của mình – Roland Garros, Djokovic chia sẻ đầy ẩn ý. 'Rất khao khát đấy. Nhưng sói cũng cần ăn nhiều bữa khác trước khi tới Paris'.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.