Đơn nam Madrid Masters: Raonic và Dimitrov dễ dàng đi tiếp

Cập nhật 06:46 ngày 06/05/2015

Đêm qua và rạng sáng nay đã diễn ra những trận đấu muộn tại vòng 1 và các trận đấu sớm của vòng 2 giải quần vợt Madrid Master. Các tay vợt được đánh giá cao hơn đều có được những kết quả tốt.

 

Raonic đã cải thiện được rất nhiều phong độ trên mặt sân đất nện


Trận đấu sớm nhất của vòng 2 giải quần vợt Madrid Masters đã kết thúc với tấm vé đi tiếp thuộc về Milos Raonic. Bên cạnh những quả giao bóng đã trở thành thương hiệu thì những tình huống đánh bóng thuận tay là một điểm mạnh giúp cho tay vợt người Canada chiến thắng 6-3 và 6-4 trước Juan Monaco.

Trong khi đó ở những trận đấu còn lại của vòng 1, Dimitrov không mất quá nhiều sức trong trận đấu với Donald Young bởi tay vợt người Mỹ xin bỏ cuộc khi tỉ số set 2 đang là 3-0. Trước đó Dimitrov đã có thắng lợi 6-4 ở set 1.

Monfils thì tiếp tục cho thấy một phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây. Victor Troicki dường như không có bất cứ cơ hội nào để phản kháng trước lối đánh toàn diện của Monfils và nhanh chóng chịu gác vợt với tỉ số 2- và 0-6.

Trận đấu giữa Tsonga và Rosol lại cống hiến cho khán giả những ttình huống bóng bền. Tuy nhiên với sự chính xác trong những tình huống dứt điểm. Tsonga đã sở hữu tấm vé đi tiếp với kết quả 7-5 và 6-3.

Verdasco cũng là một cái tên khác sẽ góp mặt ở vòng đấu sắp tới tuy nhiên chiến thắng đến với anh là không đơn giản một chút nào. Sau 3 set đấu. Chiến thắng thuộc về Verdasco với tỉ số lần lượt là 4-6, 6-3 và 6-3.


Đình Khang
(Thethao.vtv.vn)