Giải quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2014: Nhiều tay vợt tên tuổi vắng mặt

Cập nhật 09:43 ngày 19/12/2014

Tại giải quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2014 năm nay vắng nhiều gương mặt nổi bật của Việt Nam.


Theo danh sách sơ bộ, giải có 16 tay vợt được tham gia thi đấu nhưng nhiều cái tên như Nguyễn Hoàng Thiên (TPHCM), Đỗ Minh Quân (TPHCM) hay Trịnh Linh Giang (Hà Nội) đã không có mặt.

 Hoàng Thiên vắng mặt do tập huấn ở Mỹ, Minh Quân cũng qua lại Mỹ tiếp tục học tập. Trường hợp Trịnh Linh Giang không được đăng ký tham dự do có hành vi thiếu kiềm chế tại Đại hội TDTT toàn quốc của môn quần vợt diễn ra tại Hà Nội vừa quan nên Liên đoàn quần vợt Việt Nam tước quyền tham dự.

 Hoàng Nam vắng mặt do đang chịu án kỷ luật

Trong danh sách, Lý Hoàng Nam (Bình Dương) cũng không được góp mặt do vẫn đang bị án kỷ luật. Cụ thể Lý Hoàng Nam hiện đang là nhà đương kim vô địch quốc gia song không đủ điều kiện dự giải do đang trong thời gian chịu án kỷ luật của VTF. Tay vợt sinh năm 1997 vừa khép lại năm bằng chuyến du đấu tại châu Mỹ.

Về nữ, VĐV Huỳnh Phương Đài Trang (TPHCM) cũng không tham dự vì bận tập huấn.

Giải năm nay diễn ra tại cụm sân quần vợt thuộc khu thể thao Phú Thọ (TPHCM) từ ngày 23 đến 29/12. Đây là giải quốc nội cuối cùng trong năm của quần vợt Việt Nam. Được biết tay vợt vô địch đơn nam sẽ nhận được 50 triệu đồng trong khi người vô địch đơn nữ nhận 35 triệu đồng.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Novak Djokovic giành danh hiệu Masters 1000 thứ 38 trong sự nghiệp

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Novak Djokovic mới đây đã có chiến thắng thứ 1000 tại hệ thống ATP Tour. Và sau trận chung kết tối qua, anh đã có thêm cho mình một thành tích đáng tự hào nữa.