Giải quần vợt Suisse Open: Monaco và Andujar vào chung kết

Cập nhật 03:35 ngày 27/07/2014

Phong độ giảm sút và bị bật khỏi top 100 lần đầu tiên trong 8 năm qua, tuy nhiên tay vợt người Argentina Juan Monaco đang có sự trở lại mạnh mẽ tại Suisse Open khi lọt tới vòng bán kết, thế nhưng đối thủ của anh sẽ là Robin Haase, một tay vợt có lối chơi rất sức mạnh.

Monaco vào chung kết sau hơn 12 tháng

 


Như vậy với việc vượt qua Robin Haase, Juan Monaco sẽ có lần đầu tiên lọt vào chung kết một giải đấu trong suốt 12 tháng qua., đối thủ của anh sẽ là Pablo Andujar, người đã đánh bại tay vợt đồng hương Fernando Verdasco ở trận bán kết còn lại.

Dễ dàng giành chiến thắng trong set đấu thứ nhất với tỷ số 6-3, tuy nhiên Andujar lại để thua người đàn anh thắng lại trong loạt tie break ở set đấu thứ 2. Sang set đấu thứ 3 quyết định, thể lực của Andujar tỏ ra vượt trội so trong khi đối thủ nôn nóng và liên tục đánh hỏng. Kết quả là tay vợt đang xếp hạng 71 thế giới đã dễ dàng giành chiến thắng chóng vánh 6-1 trong set đấu này, qua đó khép lại trận đấu kéo dài 2h15 phút thi đấu với tỷ số 2-1. Việc lọt vào chung kết sẽ mở ra cơ hội để Andujar khép lại cơn khát danh hiệu đã kéo dài kể từ Casablanca Open 2012.


Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

Novak Djokovic chật vật vào vòng 3 Cincinnati mở rộng 2018

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Djokovic đã phải mất đến 3 set mới giành được quyền đi tiếp tại giải quần vợt Cincinnati mở rộng 2018 sau khi ngược dòng giành thắng lợi trước Adrian Mannarino tại vòng 2.