Hành trình đến trận chung kết của Lý Hoàng Nam

Cập nhật 07:15 ngày 13/07/2015

Đến với giải đấu năm nay, Lý Hoàng Nam và người bạn đồng hành Ấn Độ Sumit Nagal được xếp hạng hạt giống số 8. Điều này đã giúp cho cặp đôi Hoàng Nam và Nagal tránh phải gặp được những đối thủ mạnh ngay ở những vòng đầu tiên.


Tại vòng một, cặp đôi của Hoàng Nam đã vượt qua bộ đôi A.De Minaur và Watanuk với tỷ số 2 set là 6-4 và 7-5.

Tại vòng hai, hai tay vợt của nước chủ nhà là Gray và Moore tiếp tục trở thành kẻ bại trận. Thử thách chỉ thật sự đến ở vòng tứ kết, khi Nam và người đánh cặp đối đầu với hai tay vợt Nhật Bản là Takahashi và Yamasaki. Càng thi đấu thì sự ăn ý giữa hai tay vợt càng lên cao. Kết quả cuối cùng cặp đôi Hoàng Nam giành chiến thắng sau 2 set với tỷ số các set là 6-2, 6-3 để giành quyền vào chơi trận bán kết.

 Hoàng Nam và Nagal đã làm nên bất ngờ lớn tại nội dung đôi nam giải trẻ Wimbledon 2015

Tại đây, khó khăn trở nên gấp bội khi phải đương đầu với cặp hạt giống số 5 là bộ đôi Kecmanovic và Ruud, nhưng càng gặp trở ngại , Hoàng Nam và Nagal càng cho thấy bản lĩnh của mình. Sau khi mỗi bên thay phiên nhau giành được chiến thắng ở 2 set đầu tiên. Trận đấu được phân định ở set thứ 3 quyết định, trong những thời khắc căng thẳng và kịch tích , thêm một lần nữa Hoàng Nam và Nagal cho thấy tinh thần thi đấu kiên cường của mình với việc giành chiến thắng nghẹt thở với tỷ số 12-10 để ghi tên mình vào trận chung kết.

Trong trận đấu cuối cùng, với một tâm lý thoải mái và chiến thuật hợp lý, cặp đôi Hoàng Nam và Nagal đã vô cùng xuất sắc đánh bại cặp đôi hạt giống số 4 Opelka và Santillan chỉ sau 2 set đấu với các tỷ số 7-6 và 6-4 để giành chức vô địch nội dung đôi nam trẻ Wimbledon 2015. Một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng cho Lý Hoàng Nam và Sumit Nagal   

Huữu Trường
(Thethao.vtv.vn)

Australia mở rộng 2021 cho phép các tay vợt tập luyện khi cách ly

0 0 Xem thêm

VTV.vn - BTC giải quần vợt Australia mở rộng 2021 đã đưa ra thông báo giúp các tay vợt có thể thể yên tâm hơn về công tác tổ chức của giải Grand Slam sẽ diễn ra vào đầu năm sau.