Hoàng Nam tiếp tục thi đấu không thành công tại giải trẻ US Open

Cập nhật 06:42 ngày 09/09/2015

Chỉ 1 ngày sau khi bị loại ở vòng 1 nội dung đơn nam, Lý Hoàng Nam tiếp tục phải đón nhật thất bại đôi nam trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn.


- Lý Hoàng Nam dừng bước ngay vòng một giải trẻ Mỹ Mở rộngSau khi thất bại chóng vánh 3-6, 4-6 hôm qua tại nội dung đánh đơn giải trẻ US Open trước Denis Shapovalov - đối thủ kém mình 2 tuổi và không được xếp hạng hạt giống đến từ Canada, Hoàng Nam tiếp tục thi đấu không thành công ở nội dung đôi nam khi đánh cặp cùng tay vợt Nhật Bản Akira Santilan.

Mặc dù được xếp hạng hạt giống số 4 và được đánh giá cao hơn đôi vợt không được xếp hạt giống là Tim Sandkaulen (Đức) và Mate Valkusz (Hungary). Thế nhưng, Hoàng Nam và Santillan đã không có được phong độ như ý ở trận đấu trên sân số 9 ở tổ hợp quần vợt nổi tiếng Flushing Meadows (New York, Mỹ).

 

Hoàng Nam thi đấu không thành công tại giải trẻ US Open 2015

Để thua chóng vánh trong set 1 chỉ sau 17 phút với tỷ số 1/6, Hoàng Nam và Santillan đã rất nỗ lực để thắng lại ở set 2 với tỷ số 6/4. Tuy nhiên, trong set 3, đôi vợt hạt giống số 4 tiếp tục phải nhận thất bại đáng tiếc với tỷ số sít sao 10/12, qua đó chấp nhận thất bại chung cuộc 1-2.

Như vậy, Hoàng Nam đã chính thức rời giải trẻ của US Open năm nay khi bị loại ngay từ vòng 1 ở cả 2 nội dung mà mình tham dự là đơn nam và đôi nam. Đó có thể coi là lời chia tay buồn của tay vợt trẻ xuất sắc nhất của Việt Nam ở các giải đấu cấp độ thiếu niên trước khi anh tiến lên thi đấu chuyên nghiệp bắt đầu từ năm sau.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)