Indian Wells: Vượt qua Jack Sock, Federer giành vé vào tứ kết

Cập nhật 10:26 ngày 19/03/2015

Jack Sock, “hiện tượng” của Indian Wells năm nay khi chiến thắng hạt giống số 33 Gilles Muller và Bautista Agut (15) ở vòng 2 và vòng 3. Tuy nhiên trước huyền thoại sống Roger Federer, tay vợt trẻ người Mỹ đã không thể hiện được gì.

 Tại vòng 4, Roger Federer chạm trán hiện tượng của giải là Jack Sock. Mặc dù đã chơi khá tốt trong 3 vòng trước nhưng đối đầu với Federer lại là 1 chuyện khác.
Trong set 1, tay vợt người Mỹ chỉ có thể duy trì sự cân bằng về điểm số trong vài game đầu. Tới game 6, Federer đã bẻ game giao bóng của đối thủ và sau đó thẳng tiến tới chiến thắng 6/3.
Sang set 2, khác biệt về đẳng cấp được thể hiện quá rõ. Federer bẻ liên tiếp 2 game giao bóng của Sock để dẫn 4/0. Những nỗ lực còn lại chỉ giúp Sock giành được 2 game và chấp nhận thất bại với tỷ số 2/6.


VIDEO HIGHLIGHT  Roger Federer - Jack Sock

 Nhẹ nhàng giành vé vào tứ kết, Federer sẽ chạm trán với Tomas Berdych, người vừa có chiến thắng 2-1 trước Lukas Rosol (6/2, 4/6, 6/4).
 
Ở 1 trận đấu khác, Rafael Nadal cũng đã có 1 trận thắng dễ dàng trước Gilles Simon sau 2 set với tỉ số 6/2, 6/4. Đối thủ của Nadal ở tứ kết sẽ là Milos Raonic.


VIDEO HIGHLIGHT  Rafael Nadal - Gilles Simon

 
Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)