International Premier Tennis League: Singapore Slammers vất vả vượt qua Philippine Mavericks

Cập nhật 06:15 ngày 12/12/2015

Được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng Singapore Slammer phải rất khó khăn mới có thể vượt qua Philippine Mavericks với 5 trận thắng.

 

Bên cạnh những chiến thắng dễ dàng ở nội dung huyền thoại – đơn nam ( Carlos Moya 6-4 Mark Philippoussis ) và đơn nữ ( Belinda Bencic 6-3 Ajla Tomlijanovic ) thì 3 cặp đấu còn lại giữa Singapore Slammers và Philippine Mavericks đều phải giải quyết bằng loạt tie-break.
 
Tuy nhiên, với những ưu thế đến từ các tay vợt đẳng cấp, Singapore Slammers đã có chiến thắng chung cuộc 30-22 sau 5 trận đấu.
 
Nick Kyrgios vượt qua Eduardo Roger Vasselin với tỉ số 6-5, cặp đôi Brown/Pliskova cũng có được chiến thắng với tỉ số tương tự trước cặp Huey và Gajdosova. Và 6-5 cũng là kết quả ở cặp đấu giữa Kyrgios và Melo trước Huey và Vasselin.
 
Trong khi đó, ở các trận đấu thuộc cặp đấu giữa Japan Warriors và Indian Aces, Ivan Dodig lại bất ngờ để thua trước Philipp Kohlschreiber với tỉ số 3-6. Tuy nhiên, Fabrice Santoro của đội Indian Aces lại gỡ hoà với việc đánh bại Thomas Enqvist với tỉ số 6-3.
 
Kết quả chỉ ngã ngũ khi Radwanska, cặp Herbert/ Paes và cặp Bopanna/Mirza giành chiến thắng ở các trận đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ còn lại để đem về chiến thắng cho Indian Aces trước Japan Warriors.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO


Nguyễn Anh
(Thethao.vtv.vn)