Japan F5 Futures: Hoàng Nam tiếp tục bại trận trước Kento Takeuchi

Cập nhật 02:55 ngày 05/04/2016

Dù đã rất nỗ lực nhưng Hoàng Nam vẫn không thể tránh khỏi thất bại thứ 2 trong vòng ít ngày trước đối thủ rất mạnh Kento Takeuchi.

Quần vợt Việt Nam

 

Hoàng Nam đã không thể tạo nên bất ngờ trước Kento Takeuchi

Tại giải Japan F4 Futures diễn ra vào tuần trước, Lý Hoàng Nam đã để thua tay vợt người Nhật bản Kento Takeuchi tại vòng 1 với tỷ số 4-6, 5-7.Tại Japan F5 Futures, lá thăm tiếp tục đưa Hoàng Nam gặp lại tay vợt người Nhật Bản ngay ở vòng 1. Hoàng Nam có khởi đầu tốt hơn trong set 1 khi giành break ở game thứ 6 nhưng ngay sau đó lại để Takeuchi giành lại liên tiếp hai break ở game số 7 và 9, qua đó giành chiến thắng với tỷ số 6-4.Kịch bản ở set đấu thứ hai có phần giống set đấu đầu tiên. Hoàng Nam bẻ giao bóng của đối thủ ở game thứ sáu, vươn lên dẫn 4-2. Nhưng ngay sau đó anh lại để đối thủ đòi break thành công, rồi gỡ hoà 4-4. Trận đấu diễn ra căng thắng, rượt đuổi tới 6-6, phải bước vào loạt tie-break định đoạt thắng thua.Ở loạt tie-break cân não, Kento Takeuchi đã thi đấu bản lĩnh hơn và giành chiến thắng với tỷ số 7-3, qua đó khép lại trận đấu với chiến thắng 2-0 (6-4, 7-6) sau 1 giờ 53 phút thi đấu.
Thông số trận đấu giữa Hoàng Nam - Kento Takeuchi

 
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.