John McEnroe nhận định về US Open 2014

Cập nhật 08:34 ngày 21/08/2014

Vào cuối tháng này thì giải Grand Slam cuối cùng trong năm sẽ khởi tranh. Trước mỗi giải đấu, lại có những nhận định về cơ hội của các tay vợt và mới đây, một trong những huyền thoại tại Mỹ mở rộng là John Mc Enroe cũng đã đưa ra nhận định của mình về mùa giải năm nay. Một trong những huyền thoại của quần vợt thế giới là Mc Enroe mới đây đã đưa ra những nhận định của mình về giải Grand Slam cuối cùng trong năm nay. Với một tay vợt đã từng 4 lần lên ngôi tại Flusing Meadow. Ông cũng có đủ kinh nghiệm để đưa ra những nhận định của mình.

 


Federer đang thể hiện phong độ tuyệt vời còn Novak Djokovic có một màn khởi động hoàn hảo với chức vô địch tại Wimbledon. Tuy nhiên, Djokovic đang không có được phong độ tốt nhưng tôi tin rằng điều đó sẽ không ảnh hưởng gì tới anh ở giải đấu này. Còn với các tay vợt trẻ, tôi đặt niềm tin Dimitrov và Raonic sẽ tạo ra được bất ngờ.

Ở chiều ngược lại, Mc Enroe tỏ ra e ngại với khả năng thành công của Andy Murray. Theo ông, sự  kết hợp giữa anh là Mauresma vẫn còn quá ngắn để mang lại được hiệu quả. Và Murray cần những bước nhảy vọt về mặt phong độ mới có thể nghĩ tới thành công tại Mỹ mở rộng năm nay.

Đình Khang
(Thethao.vtv.vn)