K+ công bố bản quyền phát sóng ATP World Tour giai đoạn 2016-2018

Ban Thể thao VTVCập nhật 21:32 ngày 02/12/2015

VTV.vn - Kể từ mùa giải 2016, các giải quần vợt của ATP World Tour sẽ chính thức được truyền hình trực tiếp trên các kênh của Truyền hình số vệ tinh K+.

ATP World Tour là một trong những hệ thống giải thể thao hàng đầu thế giới với sự tham dự của tất cả những tay vợt đẳng cấp nhất thế giới. Kể từ mùa giải sau, ATP World Tour sẽ chính thức được phát sóng trên hệ thống kênh của Truyền hình số vệ tinh K+.

Hôm nay (2/12), Truyền hình số vệ tinh K+ đã chính thức công bố sở hữu bản quyền phát sóng truyền hình các giải quần vợt thuộc hệ thống ATP World Tour series trong 3 mùa giải từ 2016 đến 2018. Gói bản quyền này bao gồm các giải: ATP World Tour Finals, toàn bộ các giải ATP 1000 và ATP 500, một số giải ATP 250 và một số giải thuộc hệ thống WTA.

Đối với các giải Grand Slam, khán giả có thể theo dõi trên các kênh Fox Sports và Eurosport cũng thuộc hệ thống truyền hình K+. Để tương xứng với gói bản quyền vừa có được, K+ cũng đã đầu tư mạnh về công nghệ truyền hình cũng như nâng cao chất lượng bình luận viên để khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn những trận đấu của những siêu sao quần vợt như Federer, Djokovic, Nadal hay Murray.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.