Kei Nishikori không tin mình đã đánh bại Nole

Cập nhật 00:30 ngày 07/09/2014

Tay vợt người Nhật Kei Nishikori đã đánh bại Nole để giành vé vào chung kết US Open 2014 nội dung đơn nam. Thế nhưng, Nishikori dường như vẫn chưa tin mình vừa làm nên lịch sử.

Tại US Open 2014, tay vợt người Nhật Bản đã có phong độ ấn tượng. Hành trình đến trận chung kết của Kei Nishikori đã để lại những nỗi đau cho nhiều bại tướng tên tuổi.

Hãy xem, Kei Nishikori đã lần lượt đánh bại hạt giống số 5 Milos Raonic tại vòng 4, hạt giống số 3 Stan Wawrinka tại tứ kết, hạt giống số 1 Novak Djokovic tại bán kết.

 

 


Kei Nishikori với niềm vui chiến thắng trong lần đầu tiên lọt vào chung kết một giải Grand Slam

Với kỳ tích này, Nishikori đã có trận chung kết Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp. Thế nhưng, tay vợt xứ mặt trời mọc vẫn chưa tin vào kỳ tích mà chính mình vừa tạo ra.

Chia sẻ trước báo chí sau chiến thắng lịch sử trước Novak Djokovic, tay vợt người Nhật Bản chia sẻ: “Tôi không dám tin vào những gì đang xảy ra, tôi vẫn chưa thể tin rằng mình đã lọt vào chung kết US Open 2014. Cảm giác thật tuyệt vời và hạnh phúc khi đánh bại được Novak Djokovic, tay vợt số 1 thế giới'.

 


Novak Djokovic (trái) đã không tiếc lời ca ngợi Kei Nishikori

Trong khi đó, bại tướng Djokovik của Nishikori đã không tiếc lời ca ngợi anh. Nole cho hay: “Xin chúc mừng Kei Nishikori, anh ấy đã chơi tốt hơn và hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này”.

Cùng với đó, Nole cũng khẳng định Nishikori sẽ là đối thủ đáng gờm của mọi tay vợt trong thời gian tới đây. “Tôi cho rằng Kei Nishikori đang sở hữu cú đánh trái tay tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, nó quá nhanh và quá nguy hiểm. Với phong độ và lối chơi hiện tại, Kei Nishikori sẽ là đối thủ đáng gờm với mọi tay vợt trên thế giới”, Nole khẳng định.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)